5 cách bán hàng trực tuyến không cần vốn

 Không có kinh nghiệm kinh doanh hoặc tiếp thị là cần thiết hoặc. Đó là một môi trường dân chủ thực sự cho doanh nhân.

Hay nhất của tất cả, không giống như một doanh nghiệp gạch-và-vữa, bạn không cần rất nhiều vốn khởi động. Trong thực tế, bạn có thể có được nhiều doanh nghiệp internet và chạy mà không có tiền bởi vì có rất nhiều dịch vụ miễn phí tạo thuận lợi cho khả năng. Ví dụ: bạn có thể thiết lập một trang web hoặc blog miễn phí  bằng WordPress. Hoặc bạn có thể tận dụng trang web của bên thứ ba như Amazon hoặc eBay để bán hàng. Bạn sử dụng nền tảng bán hàng của họ để đổi lấy việc cắt giảm doanh thu của bạn.

Và đây chỉ là sự khởi đầu của nhiều giải pháp khởi động thương mại điện tử không có tiền. Hãy xem xét năm trong số những cách hàng đầu để kiếm tiền trực tuyến với chi phí ít hoặc không có.

1. Thả tàu

Ý tưởng cơ bản đằng sau việc kinh doanh vận chuyển thả thả trực tuyến là, như một chủ doanh nghiệp nhỏ, bạn không phải duy trì lượng hàng tồn kho lớn hoặc xử lý bất kỳ giao hàng nào cho khách hàng.

Điều đó giúp giảm chi phí tài chính và nguy cơ có một kho đầy đủ các thứ mà bạn không thể bán và sự phức tạp trong việc sắp xếp các đơn hàng trên toàn quốc hoặc trên thế giới.

Thay vào đó, bạn làm việc với một công ty chuyên về vận chuyển thả. Đây là cách hoạt động:

 1. Bạn liệt kê các sản phẩm để bán trên trang web của bạn hoặc một nền tảng như Amazon, eBay hoặc Etsy.
 1. Khi một trong những khách hàng của bạn thực hiện mua hàng, bạn mua sản phẩm từ một công ty bên thứ ba (người bán hàng thả, thường là một nhà sản xuất hoặc bán sỉ) với giá thấp hơn. Quá trình này đơn giản như chuyển tiếp đơn đặt hàng từ khách hàng, một quy trình thực sự có thể được hoàn toàn tự động.
 2. Người bán hàng thả của bạn sau đó gửi sản phẩm tới khách hàng.

Dễ dàng đủ, phải không? Với vận chuyển thả, bạn có thể cung cấp một loạt các sản phẩm, do đó chi phí hoạt động cho doanh nghiệp của bạn là siêu thấp.

Nhược điểm của mô hình kinh doanh vận chuyển thả là gì? Bạn phải tìm một người bán hàng thả nổi có uy tín mà bạn có thể tin cậy để phân phối tới khách hàng của bạn. Nếu một đơn đặt hàng trễ hoặc không đi ra ngoài – hoặc một sản phẩm có chất lượng kém – bạn sẽ bị đổ lỗi.

Ngoài ra, vì thị trường này có tính cạnh tranh cao nên lợi nhuận – nghĩa là, sự khác biệt giữa giá bán buôn và mức giá bạn có thể bán một sản phẩm – thấp hơn. Tuy nhiên, đó vẫn là một lựa chọn khởi động thấp hoặc không tốn kém.

Một cách để nổi bật so với đối thủ cạnh tranh với một doanh nghiệp vận chuyển thả là để nhãn sản phẩm của bạn. Bằng cách đó bạn không bán cùng một sản phẩm và chỉ cạnh tranh về giá; thay vì bạn có thể sử dụng thương hiệu của riêng bạn và đối mặt với sự cạnh tranh ít hơn.

Bất cứ ai xem xét một doanh nghiệp vận chuyển thả nên nghiêm túc xem xét tận dụng Amazon.com để phát triển kinh doanh của họ  và tìm hiểu thêm về trở thành một người bán Amazon có lợi nhuận .

2. Tiếp thị liên kết

Tiếp thị liên kết là phần nào tương tự như thả vận chuyển nhưng với một số sự khác biệt quan trọng. Với mô hình thương mại điện tử này, bạn lại không duy trì hàng tồn kho các sản phẩm của riêng mình và bạn không phải lo lắng về việc vận chuyển sản phẩm đến khách hàng.

Về cơ bản, bạn chọn một lĩnh vực có lợi nhuận cho kinh doanh trực tuyến của bạn , và sau đó bạn tìm thấy một đối tác liên kết những người có sản phẩm có sẵn trong niche đó. Một số trang web liên kết phổ biến nhất là Clickbank.com , Amazon.com và CJ Affiliate by Conversant (trước đây là Commission Junction). Giữa chúng, chúng chỉ cung cấp bất kỳ sản phẩm thông tin số nào (như sách điện tử, tệp âm thanh, tệp video) hoặc sản phẩm vật lý mà bạn có thể nghĩ tới.

Bạn cung cấp các sản phẩm để bán, ví dụ như trên blog của bạn hoặc trang web thương mại điện tử. Mỗi sản phẩm có một liên kết duy nhất theo dõi trở lại tài khoản của bạn với đối tác liên kết của bạn.

Khách hàng tiềm năng nhấp vào liên kết được đưa đến giỏ hàng của đối tác của bạn để thanh toán. Một khi họ mua, mua đó được ghi lại và bạn nhận được hoa hồng. Nó thay đổi tùy thuộc vào đối tác liên kết, nhưng nói chung là 5 phần trăm đến 25 phần trăm, hoặc 50 phần trăm hoặc hơn với các sản phẩm thông tin kỹ thuật số. Như bạn thấy, có ít rủi ro từ phía bạn và hầu như không cần đầu tư nào cả.

Tất cả bạn phải làm là quản lý tiếp thị để có được triển vọng của bạn để mua (thông qua các phương tiện truyền thông xã hội, tiếp thị email , viết blog, hoặc bất cứ phương pháp bạn chọn). Nhưng sau khi họ nhấp vào liên kết liên kết, nó ra khỏi tay của bạn. Bạn không cần phải vận chuyển sản phẩm hoặc xử lý bất kỳ câu hỏi dịch vụ khách hàng. Và bạn chắc chắn không phải duy trì một hàng tồn kho.

Tất cả bạn phải làm là tập trung vào cách trả tiền và miễn phí để tiếp thị kinh doanh trực tuyến của bạn .

3. Viết blog

Nếu bạn có chuyên môn hoặc niềm đam mê hoặc quan tâm đối với một chủ đề, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu kiếm tiền bằng blog . Với dịch vụ như Blogger ( www.blogger.com ), bạn có thể bắt đầu blog của mình hoàn toàn miễn phí. Bạn cũng có thể tạo trang web của riêng bạn và bảo vệ lưu trữ của riêng bạn với một mức giá thấp.

Bạn có thể nghĩ rằng viết blog là tất cả về văn bản. Và có thể là nếu bạn muốn làm điều đó. Nhưng các bài đăng trên blog chỉ là sự khởi đầu. Bạn có thể đăng ảnh , video, và liên kết đến các trang web khác, repost tin tức và các bài báo khác … Bất cứ điều gì là trò chơi, thực sự, miễn là nó liên quan đến niche của bạn.

Bạn nên cung cấp loại nội dung nào? Bất cứ điều gì hấp dẫn khách hàng tiềm năng của bạn. Các chủ đề hướng dẫn, danh sách top-10, bình luận về xu hướng trong các bài viết của bạn, các mẹo và thủ thuật – về cơ bản, bạn cần cung cấp nội dung hữu ích. Không có thiếu ý tưởng cho blog của bạn .

Bạn kiếm tiền bằng nhiều cách khác nhau.

 1. Google Adsense. Các quảng cáo trả cho mỗi lần nhấp chuột này xuất hiện trên blog của bạn. Mỗi lần ai đó nhấp vào một quảng cáo (được cho là về một chủ đề liên quan đến niche của bạn), bạn thực hiện một vài cent. Số tiền nhỏ mỗi lần, nhưng nó thêm lên.
 2. Blog quảng cáo mạng. Bạn cũng có thể làm việc với các mạng quảng cáo, như Blogads, và chạy quảng cáo biểu ngữ trên blog của bạn.
 3. Liên kết tiếp thị. Bạn biết cái này rồi. Bạn có các liên kết đến các sản phẩm bạn đang quảng cáo như một chi nhánh , và mỗi khi ai đó mua sản phẩm, bạn sẽ nhận được hoa hồng. Với một blog bạn có thể tích hợp quảng cáo với nội dung để làm cho nó thậm chí nhiều khả năng bạn sẽ nhận được bán. Ví dụ: bạn có thể thực hiện đánh giá sản phẩm – đó là nội dung hữu ích – và sau đó bao gồm một liên kết để mua sản phẩm dưới liên kết liên kết.

Dưới đây là một số mẹo viết blog thành công để đảm bảo mọi người có thể tìm thấy blog của bạn – và sẽ tiếp tục quay lại. Đây là chìa khóa để xây dựng một sau và làm cho blog của bạn một liên doanh có lợi nhuận.

 1. Bạn cần phải cung cấp nội dung hữu ích một cách hấp dẫn. Nếu blog của bạn là nhàm chán hoặc thông tin có thể được tìm thấy ở khắp mọi nơi khác, không ai sẽ đọc nó.
 2. Bạn phải đăng nội dung thường xuyên. Mọi người khao khát sự mới mẻ, vì vậy hãy chắc chắn bạn đưa lên các bài báo, video hoặc bất cứ điều gì liên tục. Nó có thể một bài mỗi ngày hoặc ba lần một tuần. Dù nó là gì, hãy duy trì cùng một lịch trình. Một lịch đăng tải scattershot có nghĩa là mất độc giả.
 3. Hãy chân thành. Vâng, blog của bạn là nghĩa vụ phải kiếm tiền. Nhưng bạn không thể thực hiện quảng cáo quảng cáo tất cả các thời gian. Tập trung vào nội dung hữu ích để độc giả của bạn biết, thích và tin tưởng bạn. Sau đó họ sẽ tự nhiên nhấp vào quảng cáo của bạn hoặc mua sản phẩm bạn đề xuất.

Hãy làm tất cả những điều này, và bạn sẽ thu hút được thông báo của các công cụ tìm kiếm như Google, luôn tìm cách đưa các trang web có nội dung hữu ích, liên quan lên đầu kết quả tìm kiếm. Đây là những gì nội dung tiếp thị là tất cả về.

Bạn có thể bắt đầu một blog trong chưa đầy một giờ. Nhưng phải mất thời gian để kiếm tiền khi bạn xây dựng độc giả và chỉ một tỷ lệ phần trăm nhỏ những người đó mới mua sản phẩm của bạn.

4. Video trực tuyến

Bạn đã xem một video trên YouTube chưa? Tất nhiên bạn có! Đây là một trong những trang web phổ biến nhất thế giới, với hơn 1 tỷ người dùng xem hàng trăm triệu giờ video mỗi ngày. Và nó không phải là tất cả những con mèo làm những điều vui nhộn, bằng bất kỳ phương tiện nào.

Bạn có thể tận dụng phạm vi tiếp cận của YouTube để kiếm tiền trực tuyến . Không, bạn không cố tạo ra một đoạn video lan truyền, vì vậy để nói, mặc dù nếu nó đi khắp thế giới và được hàng triệu người nhìn thấy, đó là một điều tốt.

Thay vào đó, bạn sẽ theo một chiến lược đã được chứng minh để tối đa hóa lượt xem nhiều video theo định kỳ. Bạn sẽ tạo ra nội dung hữu ích … một cái gì đó hấp dẫn mà mọi người muốn xem. Và nó hoạt động trong nhiều, nhiều hốc khác nhau. Nó có thể là một video hướng dẫn, video nói về một chủ đề quan tâm đến những người quan tâm đến vị trí của bạn … bầu trời là giới hạn.

Bạn kiếm tiền với doanh thu quảng cáo. Bước đầu tiên của bạn là tạo tài khoản YouTube và bắt đầu tải video lên. Sau đó, bạn bật tính năng kiếm tiền trên cài đặt YouTube của mình. Về cơ bản, điều này cho phép Google tiếp tục bao gồm các quảng cáo AdSense ngắn với các video của bạn mà bạn đã nhìn thấy nếu bạn đã xem một video trên YouTube. Khi người xem nhấp vào những quảng cáo đó, bạn sẽ được trả tiền.

Một số mẹo tạo video chuyên nghiệp (không cần thiết bị đắt tiền):

 1. Bạn có thể sử dụng điện thoại thông minh hoặc một máy quay video đơn giản. Nhưng đảm bảo ánh sáng là tốt để bạn và mọi thứ khác trong video của bạn rõ ràng và dễ nhìn thấy.
 2. Đảm bảo âm thanh rõ ràng. Bạn không muốn tiếng ồn máy điều hòa không khí, tiếng ồn xây dựng, hoặc phiền nhiễu khác.
 3. Sử dụng phần mềm chỉnh sửa đơn giản như iMovie để đặt các tiêu đề ở đầu video và để chỉnh sửa bất kỳ flubs nào.

Trên tất cả, hãy nhớ rằng video của bạn có thể đơn giản và không phải là slick. Chỉ cần cung cấp nội dung hữu ích và hấp dẫn và thú vị. Hài hước cũng giúp.

Và để mở rộng phạm vi tiếp cận của các video của bạn, hãy chắc chắn để đưa chúng lên trang kinh doanh Facebook , Twitter, blog của bạn và các kênh khác. Cho mọi người biết bạn đang ở trong kinh doanh video bây giờ.

Ngoài doanh thu quảng cáo từ video trên YouTube, bạn cũng có thể sử dụng kênh YouTube của mình để thu hút lưu lượng truy cập trở lại trang web của bạn, nơi khách truy cập có thể đọc bài đánh giá sản phẩm của bạn, nhấp vào quảng cáo trên trang web của bạn hoặc thậm chí vào danh sách người đăng ký email của bạn- bạn có thể thực hiện nhiều bán hàng với danh sách email của bạn.

5. Sản phẩm Thông tin

Khi bạn có một dịch vụ internet, nó không phải là về bán các sản phẩm vật lý. Trên thực tế, các sản phẩm thông tin số là một trong những cách đơn giản và nhanh nhất để kiếm tiền. Bên ngoài tiếp thị liên kết, đó có thể là một trong những cách ưa thích của tôi để kiếm tiền trực tuyến.

Không có cách nào để tạo ra các sản phẩm thông tin, nhưng các định dạng phổ biến nhất bao gồm:

 • Âm thanh: một cuộc hội nghị truyền hình được ghi lại, cuộc phỏng vấn, khóa học, hoặc một số sản phẩm từ nói khác
 • Video: hội thảo trên web đã ghi lại , cách thực hiện, cuộc phỏng vấn
 • Văn bản: sách điện tử , sách hướng dẫn về một số loại, hướng dẫn du lịch

Trong mỗi loại này, bạn có thể thực sự sáng tạo và tạo bất kỳ loại và định dạng nội dung nào, miễn là nó hấp dẫn và hữu ích.

Bất kể bạn làm việc đó bằng cách nào, thu nhập thụ động – số tiền bạn kiếm được trong khi bạn ngủ vì bạn đặt các sản phẩm này lên để bán trên trang web của bạn và khách hàng có thể mua và tải chúng vào bất kỳ thời gian nào cả ngày hoặc đêm, tự động. Tất cả bạn phải làm là kiểm tra bán hàng theo định kỳ để xem những chủ đề hoặc loại sản phẩm nào đang bán chạy nhất để bạn có thể kiếm được nhiều hơn.

Leave a Reply