Dịch vụ giao hàng nhanh 4h

Là khách hàng hàng trực tuyến, chắc hẳn ko có quý khách nào muốn phải chờ đợi thật lâu mới đến ngày nhận được món đồ mà mình muốn. Tại Việt Nam, bạn mang thể nói TP. Hồ Chí Minh là 1 tiềm năng đối sở hữu ngành thương nghiệp điện tử và có lẽ vì thế… SpeedLink ra mắt nhà cung cấp giao hàng nhanh chỉ có 4 tiếng trong giờ hành chính với bưu phẩm ko quá 2kg tại nơi đây.
 

 

 

thực tiễn, giá trị nhân cách và hiệu quả công việc luôn là 2 vấn đề được đặt lên bậc nhất. trong khoảng Đó, SpeedLink.vn đã xây dựng nhóm nhân viên nồng hậu, đầy phận sự và giỏi trong việc giao hàng. Bởi lẽ, ko chỉ giới hạn lại tại việc tương trợ những doanh nghiệp thương nghiệp điện tử mà chúng tôi còn mong muốn người nhận hàng với thêm trải nghiệm mới lạ về “tốc độ tốc độ hơn chớp” và chất lượng dịch vụ tại đây.

Phương thức hoạt động của dịch vụ giao hàng nhanh 4h

• SpeedLink sẽ hấp thụ đơn hàng trực tiếp từ tài khoản cá nhân/ tổ chức trên hệ thống của mình sở hữu email xác nhận được gửi đến trương mục của người mua.

• Trong một tiếng, viên chức SpeedLink.vn sẽ tới lấy bưu phẩm tại địa chỉ khách hàng đăng ký.

• Trong vòng 3 tiếng sau chậm tiến độ, bưu phẩm sẽ được chuyển tới tay các bạn và nhân viên giao hàng sẽ thu hộ tiền (giao hàng COD) trực tiếp (tùy theo cách thức trả tiền mà người dùng yêu cầu). thời kì này không bao gồm vấn đề chuyển hoàn nếu có phát sinh.

• Sau khi gửi hàng, SpeedLink sẽ nhắn tin thông tin cho người mua và tiến hành đối soát gửi trả tiền trong 3 ngày khiến việc sau Đó.

• Sau lúc chấm dứt mọi vấn đề giữa hai bên, đàm phán hoàn thành.

Quy định về hàng hóa, bồi thương hư hỏng khi giao hàng, chính sách đảm bảo cho quý khách của SpeedLink.vn đều được ghi rõ trong điều khoản dịch vụ giao hàng nhanh 4h tại trang chủ.

nếu như người dùng có bất kỳ thắc mắc hay khó khăn nào xin liên hotline : 19006411 hoặc. để được tư vấn cụ thể và chi tiết về dịch vụ giao hàng nhanh 4h.

 

Leave a Reply