Xu hướng mua sắm hàng hóa xa xỉ từ Trung Quốc gia tăng

Chinese luxury items unmanned droneCụm từ “Made in China” mang ý nghĩa của hàng hóa giá rẻ  và chứa các mối nguy cơ về an toàn ? Rõ ràng, khuôn mẫu này đang bị phá vỡ bởi một xu hướng mới khi người nước ngoài đến Trung Quốc để mua các mặt hàng “xa xỉ phẩm”.

Dưới đây liệt kê những món đồ xa xỉ phổ biến nhất của Trung Quốc được tìm mua:

Máy bay không người lái

Tin tức gần đây về chiếc máy bay rơi xuống bãi cỏ Nhà Trắng  làm nổi bật xu hướng người Mỹ mua những sản phẩm công nghệ cao do Trung Quốc chế tạo.Các cư dân mạng Trung Quốc phát hiện ra rằng mô hình được sử dụng trong sự cố là do một công ty Thâm Quyến sản xuất và bán trên Taobao với giá 5.999 NDT. Một trường hợp khác có liên quan đến một chiếc máy bay được sử dụng để tái thiết tại Syria, cũng do một nhà sản xuất Trung Quốc sản xuất.

Nhà sản xuất máy bay không người lái trong cả hai sự kiện này là DJI, một công ty Trung Quốc với 70% thị phần toàn cầu trong máy bay không người lái. Trên thực tế, DJI bán 80% hàng hoá của mình cho thị trường Hoa Kỳ.

 

Chinese luxury itemsGiày dép Trung Quốc

Có vẻ như một xu hướng  các ngôi sao Hollywood đi giày chạy  thương hiệu Trung Quốc được giới trẻ Trung Quốc phát hiện. Báo cáo trích dẫn ví dụ của một bức ảnh paparazzi của Orlando Bloom mang giày hiệu Huili (Warrior).

Những đôi giày này hiện đang được bán với giá $ 24.99 (156 RMB) trên Amazon, không có bài đánh giá, trong khi các sản phẩm tương tự có giá RMB 40 (6.40 USD) trên Taobao .

 

Chinese luxury items rubiks cubeCác khối Rubik

Mặc dù bạn có thể nhớ mặt hàng này là mốt từ những năm 1980, báo cáo này cho  biết rằng khối Rubik’s là mặt hàng xa xỉ  mà người nước ngoài tìm kiếm nhiều. Báo cáo cho thấy Cubic của khối sản xuất tại Trung Quốc được đánh giá cao nhất cho những người chuyên nghiệp, và là những người sử dụng trong cuộc thi Guinness World Record . Rõ ràng, một khi các nhà sản xuất Trung Quốc bắt đầu sản xuất Cubic của Rubik, họ đã “cách mạng” ngành Cube của Rubik.

Kem da Dabao 

Được miêu tả là cực kỳ phổ biến với người Nhật, kem da Dabao được cho là đắt hơn 10 lần ở Nhật Bản so với ở Trung Quốc.

Kem mát

Kem mát được biết đến là rất phổ biến ở khắp Châu Á và Châu Phi như một cách để điều trị muỗi đốt. Chi phí bốn nhân dân tệ.

Tóc giả

Bản báo cáo cho biết trong bốn bộ tóc giả được dùng ở Mỹ, một cái đến từ Trung Quốc.

Túi xách bằng sợi tơ

Báo cáo ghi nhận một bộ sưu tập thu 2013 Paris của nhà thiết kế thời trang Celine mô tả những chiếc túi xách này. Chúng được làm từ vật liệu thông thường được sử dụng trên khắp Trung Quốc cho túi hàng hóa.

 

Hình xăm

David Beckham đứng đầu xu hướng Tây phương nhận xăm hình nhân vật Trung Quốc khi anh ta có một hình xăm câu nói Trung Quốc.

Đón đọc các tin tức về kinh nghiệm hàng Trung Quốc tại shipquangchau.com

Leave a Reply