Kinh nghiệm đặt hàng Trung Quốc trên các website online

Bạn đang muốn đặt hàng qua website của Trung Quốc với thủ tục nhanh gọn ? Hay bạn đang không biết làm thế nào để thanh toán cho những website online ở Trung Quốc nơi bạn muốn mua hàng ?

Các website order hàng online của Trung Quốc là nguồn hàng chủ yếu của các shop ở Việt Nam. Đây là nơi mà các shop nhập nguồn hàng về tùy thuộc vào chất lượng cửa hàng. Ưu điểm của dịch vụ này là sự đa dạng về các mặt hàng, chủng loại và  mẫu mã . Tuy nhiên nhiều người vẫn băn khoăn và lo lắng về chất lượng của sản phẩm nhập về vì bạn không thể kiểm soát được chất lượng của hàng hóa một cách trực tiếp mà chỉ có thể dựa vào những hình ảnh trên website. Chính vì vậy, hôm nay chúng tôi đưa ra cho bạn những kinh nghệm khi đặt hàng Trung Quốc trên các website online sau đây :

Image result for đặt hàng trung quốc

Đặt hàng trung quốc

-Truy cập vào trang web bạn muốn mua hàng :

Tùy thuộc vào nhu cầu và tài chính của bạn mà bạn có thể chọn những website mua hàng uy tín để đặt mua. Hiện nay có khá nhiều những trang web bán hàng Trung Quốc uy tín mà bạn có thể tham khảo như : taobao.com , lisa88.com, rihanfushi.com,…

-Tìm kiếm sản phẩm :

Bạn có thể tìm kiếm thông tin của sản phẩm thông qua thanh công cụ trên website bán hàng của công ty. Để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn việc mua hàng, bạn có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ như translate google.com. Hay đơn giản bạn có thể gõ từ tìm kiếm bằng tiếng việt trong phần translate để phần mềm dịch sang tiếng trung rồi copy vào phần tìm kiếm của website là được.

Image result for đặt hàng trung quốc

Đặt hàng trung quốc

-Lưu ý đến thông số trên sản phẩm và thông tin của shop :

Bạn cần lưu ý đên các thông số trên sản phẩm như giá, phí ship, size, màu, số lượng để có thể chắc chắn được giá mà bạn đặt là chính xác khi được ship về tay bạn.

Bên cạnh đó bạn cũng cần lưu tâm đến chất lượng của shop mà bạn đặt hàng dựa vào chỉ số đánh giá mà khách hàng đánh giá cho shop, ví dụ như biểu tượng vương miện vàng là biểu tượng cao nhất để đánh giá thể hiện đó là shop uy tín. Bạn nên chọn một shop uy tín rồi đặt hàng để đảm bảo chất lượng sản phẩm mà bạn định mua.

-Kiểm tra lại đơn đặt hàng :

Đây là bước quan trọng nhất, bạn cần kiểm tra lại đơn đặt hàng thật kĩ trước khi đặt và thanh toán chi phí để chắc chắn rằng không bị nhầm đơn hay nhầm kích thước màu sắc khi hàng về tay bạn.

Trên đây là những kinh nghiệm bổ ích mà chúng tôi đưa ra, mong muốn giúp bạn đặt hàng Trung Quốc dễ dàng hơn trên các website online của Trung Quốc. Chúc bạn thành công !

Leave a Reply