Tư vấn cách đặt hàng quảng châu giá cực rẻ cho dân buôn

Như chúng ta đã biết Trung Quốc là một thị trường hàng hóa cực lớn chuyên cung cấp các mặt hàng thời trang, giày dép và phụ kiện thời trang với mẫu mã cực kì đa dạng. Vì thế các shop hàng ở Việt Nam rất ưa thích việc nhập hàng ở đây. Không chỉ vậy hàng Quảng Châu lại còn có giá rẻ và phù hợp với hầu hết người trẻ tuổi. Thế nhưng việc đặt hàng và vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam như thế nào bạn có biết không? Sau đây chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn nhé!

1.Tư vấn về cách đặt hàng

Vấn đề mua hàng ngày nay không còn khó khăn từ khi có taobao. Bởi trang web này sẽ giúp bạn mua hàng Trung Quốc một cách nhanh chóng nhất. Bạn không cần lo lắng về khoản ngôn ngữ bởi đã có taobao đà nẵng giúp bạn rồi. Việc của bạn là chọn sản phẩm mà mình yêu thích rồi nhấn chuột vào đó, thanh toán số tiền sản phẩm là xong. Thật đơn giản phải không nào! Bạn chả cần phải đến tận Quảng Châu để lựa chọn hàng hóa và mất nhiều tền để thuê nhà hay phí phiên dịch gì cả mà vẫn mua được hàng nhanh chóng nhất.

Một trong những địa chỉ website được nhiều người đặt hàng nhất đó chính là

https://www.taobaodanang.com/

2.Dịch vụ chuyển hàng taobao Đà nẵng

Bạn biết đấy điều quan trọng không kém phần chọn nguồn hàng để mua là việc tìm dịch vụ chuyển hàng uy tín. Nếu bạn lần đầu mau hàng thì có thể không biết đến taobao Đà nẵng, tuy nhiên kể từ bây giờ hãy tìm hiểu và biết nhiều hơn về trang web này nhé! Đây là dịch vụ order hàng hóa từ Quảng Châu một cách chất lượng nhất. Vừa nhanh chóng, vừa uy tín nhất cho bạn nữa chứ. Vậy nên bạn hãy tin tưởng dịch vụ này của Taobao Đà Nẵng

3.Cách chuyển hàng hóa

Có hai cách để chuyển hàng hóa mà bạn cần biết và áp dụng đó là tiểu ngạch và chính ngạch. Với hình thức tiểu ngạch bạn cần đặt hàng tại trang web Taobao. Chỉ cần bạn chọn được sản phẩm ở trên web này thì cửa hàng đó sẽ giao hàng đến tận nơi cho bạn.  Với hình thức chính ngạch bạn cần phải cung cấp các giấy tờ liên quan đến số lượng hàng mà mình mua. Hình thức này được áp dụng với các đơn hàng số lượng lớn và chi phí cao hơn.

Hàng sau khi về Việt Nam cũng được vận chuyển theo hai cách khác nhau đó là giao hàng đến tận nhà của bạn hoặc nhận hàng ở các bến tàu xe… Nếu nhận hàng tại bến xe, bến tàu thì tất nhiên bạn sẽ đỡ chi phí hơn cách giao hàng tận nhà. Bạn cảm thấy nhận hàng như thế nào là thích hợp nhất thì hãy chọn phương pháp đó.

Chúng tôi cũng phải nhắc nhở bạn thêm điều này: Khi nhận hàn hóa đặc biệt là các hàng hóa điện tử hãy thật cẩn thận và kiểm tra các thông số kĩ thuật trước nhé! Hãy chắc chắn rằng số lượng hàng hóa mà bạn đặt mua là hoàn toàn chất lượng, nếu có lỗi hãy gửi trả để được bồi thường hay đổi trả. Việc kinh doanh online các mặt hàng này thực sự là lựa chọn tuyệt với cho bạn đấy. Nếu bạn là một người có mắt thẩm mỹ tốt, biết chọn các mặt hàng theo xu hướng thời trang bạn trẻ yêu thích thì chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ sớm thành công với công việc của mình. Không chỉ là một bán hàng online mà tương lai sớm muộn gì bạn sẽ sở hữu được shop đồ riêng cho mình.

Tham khảo thêm

Leave a Reply