Lưu ý khi mua máy chạy bộ để tránh mua phải hàng Trung Quốc

mọi chi phí được chia đều cho cả hai, ở điều cuối Vy ghi và gạch chân một dòng là không được xâm phạm vào đời sống riêng tư của mỗi người máy chạy bộ bằng điện giá rẻ và thời hạn của thỏa thuận này là một tháng. Tom nghiền ngẫm đọc hết tờ giấy như đọc một bức thư rồi tự lục lọi quá khứ của mình và nhận thấy những mối quan hệ của anh trước khi có Patricia cũng giống như máy chạy bộ điện hay cơ tốt hơn tờ thỏa thuận này vậy. Tuy không được viết ra bằng văn bản nhưng với những cô gái đã qua trong đời anh, cũng chỉ là những phút vui chơi không màng đến trách nhiệm, chỉ có điều mỗi người tự hiểu trong lòng và ngầm thỏa ước với chính bản thân chứ không kí tá giấy tờ gì cả.

Vậy thì sự ngầm hiểu ấy và tờ giấy này có khác gì nhau? Tom với lấy điện thoại và nhắn tin cho Vy:  – Anh đồng ý kí bản thỏa thuận của em. Mình sẽ bắt đầu một tháng máy chạy bộ giảm cân, ngay từ thứ 5 tuần tới, gặp em lúc 7h ở… – .Vy đón lấy tờ thỏa thuận với chữ kí của Tom, cô xem một lượt rồi gấp đôi bỏ vào giỏ xách. Tối thứ 5 đó, hai người đã lần đầu tiên thực hiện giao kết của bản thỏa thuận, lúc đầu Tom cứ nghĩ đến nơi bán máy chạy bộ ẽ cảm thấy áp lực nhưng khi đi chơi với Vy, cô lại tíu tít kể những câu chuyện vui vẻ làm anh thấy thoải mái và tự nhiên hẳn ra. Và cũng tối đó, Vy đã ngủ lại ở căn hộ của Tom.

máy chạy bộ điện đa năng

Lưu ý khi mua máy chạy bộ tại Hà Nội

Bản năng một người đàn ông đã hướng dẫn máy chạy bộ điện đa năng anh khi anh và cô cùng ở trên chiếc giường êm ái, khi cơ thể ngồn ngộn sức sống của cô gái trẻ làm mê mẩn ánh mắt anh nhưng cảm giác thỏa mãn và cảm giác yêu đương chắc chắn khác nhau rất nhiều. Tom nằm vật ra hỏi máy chạy bộ điện nào tốt ngủ ngay bên cạnh cô gái, cô thì kéo mềm trùm kín đầu và quay lưng về phía anh rồi cũng ngủ thiếp đi. Sáng hôm sau, trước khi Tom thức dậy đi làm,

Vy lặng lẽ rời khỏi căn hộ không lời chào tạm biệt cách sử dụng máy chạy bộ. Vy bước ra khỏi tòa nhà, lòng thấy nhẹ nhàng nhưng ngổn ngang, cô vẫy chiếc taxi ở gần đó rồi đi thẳng về nhà, tắm rửa và chuẩn bị đến công ty cho ngày làm việc mới.Đến tối thứ 5 lần thứ 4, Vy lại chìa ra máy chạy bộ điện giá bao nhiêu trước mặt Tom bản thỏa thuận với thời hạn một tháng khi cả hai đang ngồi trên ghế và chuẩn bị đi ngủ. Tom cầm tờ giấy, lấy cây bút kí vào mà không đọc rồi trả lại cô, Vy gập đôi và bỏ vào túi xách trong lúc Tom đứng dậy vào phòng tắm đánh răng.

 

Leave a Reply