Những thông tin đầy đủ và chi tiết về nội soi dạ dày?

Nội soi dạ dày là phương pháp được lựa chọn chủ yếu để thăm khám dạ dày vì cách này có độ chính xác cao hơn so với siêu âm hay chụp X quang. Không những thế, nội soi dạ dày còn được chỉ định để lấy các dị vật ống tiêu hóa, điều trị xuất huyết tiêu hóa, xét nghiệm vi khuẩn HP, đồng thời giúp lấy các mẫu mô sinh thiết từ tổn thương hoặc niêm mạc dạ dày gửi xét nghiệm khi nghi ngờ ung thư.

Nội soi dạ dày được tiến hành bằng cách dùng ống mềm có gắn camera đưa vào trong dạ dày và thực quả để quan sát trực tiếp. Bệnh nhân sẽ được gây mê trong quá trình nội soi để không gây nên những cảm giác như đau đớn và khó chịu.

1. Khi nào bạn nên nội soi dạ dày

Rất khó có thể chỉ định cụ thể và chính xác các trường hợp phải thăm khám phương pháp này vì bệnh lý đường tiêu hóa gây các triệu chứng đa dạnh và cũng rất dễ nhầm lẫn. Nhưng thực tế, triệu chứng đối với những người bệnh có tổn thương dạ dày là:

  • Đau vùng bụng trên.
  • Nôn và buồn nôn, nôn ra máu.
  • Nuốt khó, nuốt đau.Những thông tin đầy đủ và chi tiết về nội soi dạ dày?

Những thông tin đầy đủ và chi tiết về nội soi dạ dày?

  • Sụt cân không rõ nguyên nhân.
  • Đầy bụng, khó tiêu.
  • Đi ngoài phân đen.

2. Tác dụng của phương pháp nội soi dạ dày

Nội soi dạ dày là phương pháp có độ chính xác cao để thăm khám các bệnh lý về dạ dày, giúp chuẩn đoán và phát hiện sớm các tổn thương dạ dày dù mới xuất hiện. Sau khi nội soi có thể phát hiện các tổn thương như:

– Loét dạ dày tá tràng.

– Các khối u dạ dày tá tràng (lành tính, ác tính, u mạch máu, ung thư…).

– Polyp dạ dày.

– Thoát vị hoành.

– Rối loạn vận động co thắt, xoắn.

– Viêm niêm mạc dạ dày teo đét hoặc phì đại.

– Trào ngược dạ dày thực quản.

– Sa niêm mạc dạ dày vào thực quản hay tá tràng.

Xem thêm: https://pacifichealthcare.vn/dia-chi-kham-noi-soi-da-day-tot-uy-tin-nhat.html

3. Địa chỉ nội soi dạ dày uy tín tại TP.HCM

Là phòng khám đa khoa tuyến đầu tại khu vực phía nào, hoạt động theo mô hình đa khoa. Phòng khám đa khoa Pacific tự hào là địa chỉ nội soi dạ dày uy tín tại TP. HCM. Và cũng là một trong số những trung tâm chuẩn đoán và điều trị các vấn đề sức khỏe, sở hữu đội ngũ bác sỹ chuyên nghiệp cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại và tiên tiến đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao.

Phòng khám đa khoa Pacific là địa chỉ tiếp nhận và điều trị cho những bệnh nhân về đau dạ dày cũng như tiêu hóa thực hiện một số xét nghiệm kỹ thuật cao như nội soi không đau. Tại Pacific bệnh nhân được thăm khám và điều trị một cách chu đáo và tận tình. Cơ sở vật chất ngày càng được đầu tư và nâng cao đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân. Chính vì thế, nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn địa chỉ nôi soi dạ dày uy tín tại TP.HCM thì Phòng khám đa khoa Pacific chính là một gợi ý cho bạn.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ tới đường dây nóng của chúng tôi theo địa chỉ 1900.6899 để được các bác sỹ của Phòng khám đa khoa Pacific giải đáp cụ thể và tận tình nhất nhé.

Leave a Reply