Những điều cần biết khi mua hàng Quảng Châu

Quảng Châu được ví như thiên đường mua sắm vì tại đây có nguồn hàng hóa phong phú và đa dạng. Vì thế, rất nhiều người buôn Việt Nam đã sang Quảng Châu để lấy hàng để bán. Vậy khi mua hàng Quảng Châu, bạn cần biết điều gì?

Tại sao bạn lựa chọn đặt hàng từ Quảng Châu?

Quảng Châu là nơi rất trù phú, là thiên đường mua sắm của người dân nơi đây và những du khách các nước lân cận. Tại đây, chúng ta có thể tìm thấy vô vàn các mặt hàng, quần áo, mỹ phẩm, thiết bị và linh kiện điện tử… Những hàng hóa tại Quảng Châu khá chất lượng, giá lại khá rẻ so với những nơi khác, kiểu dáng và mẫu mã đẹp, vì thế mà người ta rất ưa chuộng hàng Quảng Châu

Những điều cần chú ý khi đến Quảng Châu

Hàng thời trang tại Quảng Châu sẽ được bán theo mùa, vì thế, bạn nên đến Quảng Châu vào mùa xuân hoặc mùa thu. Vì trong thời gian này, sẽ diễn ra hội chợ hàng thời trang Quảng Châu, sẽ rất có nhiều khách hàng giao thương buôn bán khi đó hàng hóa từ mọi nơi sẽ đổ về Quảng Châu với mức giá cực rẻ, mẫu mã đẹp và bạn có thể thoải mái lựa chọn

Tại đây, chợ 13 là khu chợ rẻ nhất với các nơi khác ở Trung Quốc. Quần áo thường bị trộn khác size, gắn mác này mà size kia, hãng cũ tân trang lại… đôi khi có thể ghi nhầm hóa đơn. Vì thế, bạn nên nhận hàng và kiểm hàng đầy đủ trước khi trả tiền.

Những điều cần chú ý khi đến Quảng Châu

Lợi ích và rủi ro khi order hàng Quảng Châu trên mạng

Thời gian gần đây, nhu cầu mua sắm của giới trẻ ngày càng tăng cao, nhiều người ưa chuộng cách thức mua hàng qua mạng để không tốn nhiều thời gian cũng như chi phí sang tận Quảng Châu.

Việc đặt hàng Quảng Châu từ các website trực tuyến, bạn sẽ có thể tiết kiệm được khi phí lớn trong việc đi lại, vận chuyển hàng. Bạn có thể lựa chọn sản phẩm mình thích và đặt số lượng mình muốn, bạn sẽ được nhận hàng tại nhà trong thời gian ngắn nhất.

Thông thường, khi đặt hàng bạn sẽ luôn nhận đc cam hết là giao hàng đúng hạn và đảm bảo chất lượng hàng hóa. Tuy nhiên, khi nhận hàng,bạn sẽ phải trả thêm phí hoặc có trường hợp giao hàng không đúng ngày hoặc trì hoãn việc giao hàng… Ngoài ra, có thể khi mua hàng trên mạng bạn sẽ nhận được hàng không giống như họ quảng cáo, hàng kém chất lượng.

Nếu bạn muốn mua hàng Quảng Châu và muốn sở hữu sản phẩm mình yêu thích với chất lượng tốt, giá cả phải chăng thì bạn nên tìm hiểu thật kỹ đơn vị bạn định đặt hàng hoặc bạn có thể trực tiếp đến Quảng Châu để có thể lựa chọn được những món đồ mình yêu thích nhé.

 

 

 

 

Leave a Reply