Bản vẽ xây nhà cấp 4 chi tiết, hiện đại

Nhà cấp 4 tuy đơn giản nhưng lại có rất nhiều kiểu cách thiết kế, cũng như đầy đủ các khoảng giá. Nhiều người luôn muốn biết chi phí để xây một căn nhà cấp 4, nhưng câu hỏi này khá khó để trả lời khi mà bạn không có kiến thức trong việc xây dựng hay thi công. Vậy thì hãy thử dựa vào các bản vẽ xây nhà cấp 4 mà chúng tôi chia sẻ dưới đây xem bạn sẽ phù hợp với mẫu nào nhé.

Việc tính giá xây dựng cho một căn nhà cấp 4 sẽ phụ thuộc vào rất nhiều hạng mục như kiến trúc ngôi nhà, kết cấu của ngôi nhà, các vật liệu xây dựng mà bạn sẽ chọn. Nếu như muốn tiết kiệm hơn các chi phí này, bạn có thể giảm băót sự phức tạp của kết cấu và kiến trúc của ngôi nhà, hoặc đựa trên các bản vẽ xây nhà cấp 4 có sẵn để tham khảo và tính toán.

>>> Xem thêm: đơn giá xây dựng nhà xưởng thép tiền chế – Tìm hiểu vật liệu siêu bền, cực chất lượng cho các công trình xây dựng

Thông thường thì một căn nhà cấp 4 có nhiều loại bảng giá, với các căn nhà trọ với mái tôn thì chỉ từ 2 – 3 triệu /m2, còn với các nhà có đầu tư thêm thì lên tới 4 – 5 triệu/m2. Dưới đây chúng tối sẽ tư vấn cho quý vị một số mẫu nhà cấp 4 đẹp đã được xây dựng thực tế, phù hợp với các diện tích từ 40 – 100m2. Giá thành xây dựng của những căn nhà này cũng rất hợp lý, nếu như bạn sợ phần mái tôn có vẻ hơi nóng thì có thể thay bằng mái ngói cũng được.

 Mẫu số 1:

Đây là mẫu nhà cấp 4 lợp mái tôn, với 2 phong cách kiến trúc khác nhau nhằm giúp bạn có thêm sự lựa chọn. Diện tích xây dựng của mẫu này là 7 x 15m, trên mảnh đất 7 x 16m. căn nhà có 1 phòng khách, 3 phòng ngủ , 1 bếp kiêm phòng ăn, làm hết đất phía sau, và đằng trước là sân để xe. Mái tôn được thiết kế hứng nước cả 2 phía nhằm tận dụng nước mưa làm nước sinh hoạt.

Căn nhà có thể được dùng mái ngói hoặc mái tôn đỏ, kết hợp cùng màu trắng của sơn. Cửa sổ toàn bộ là hệ  nhôm kính nhằm chống ồn cho căn nhà, mi cửa cũng được lợp ngói đỏ. Bản vẽ xây nhà cấp 4 hiện đang được rất nhiều kiến trúc sư ưa chuộng.

>>> Xem thêm: khung kèo thép nhà xưởng – Tìm hiểu vật liệu siêu bền, cực chất lượng cho các công trình xây dựng

Mẫu số 2

Đây lại là căn nhà được thiết kế với kiến trúc mái thái bằng tôn, nhằm tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng, sản đón khách cũng được dùng tôn với 1 cột chống, chia cách làm 2 phần, 1 bên là cửa chính vào nhà, 1 bên để ô tô. Diện tích của căn nhà này là 9 x 15m2, có 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 phòng ăn kếp hợp bếp và 1 gara chứa oto. Trong gara cũng được bố trí thêm cả cầu thang để đi lên gác lửng và trên đây được bố trí một phòng ngủ đơn với phòng thờ.

Bạn thấy các mẫu bản vẽ xây nhà cấp 4 trên đây như thế nào, hãy chọn một mẫu phù hợp với mong muốn của bạn nhé.

>>> Xem thêm: thiết kế nhà thép tiền chế – Tìm hiểu vật liệu siêu bền, cực chất lượng cho các công trình xây dựng

Leave a Reply