Bạn có thể học một ngôn ngữ mới bằng langmaster sách .

Đây là một câu chuyện ở brazin , nơi những ngườn quản tượng . một hôm nhóm khách tham quan đến xem quản trượng quản những con voi của họ và ai cũng rất bất ngờ . điều lạ là những cọn voi dù bị xách bằng những cái dây xích rất mỏng và nhỏ xích chân con voi lại vào những cái cột hoặc những tảng đá. Những con voi hoàn toàn có thể thoát khỏi ccais dây một cách dễ dàng nhưng nó không hề nhúc nhích hay phản kháng chút nào. Khách tham quan rất thắc mắc va tò mò nên đã hỏi một người quản tượng gần đó lí do mà con voi lại ngoan ngão trong dây thừng mỏng như vậy . anh ta đã giải thích rằng : từ lúc con voi còn rất bé , họ đã trói con voi bằng sợi dây thừng đó và nó có cố giằng thế nào cũng không thoát ra được , nó càng xông lên giừng co thể thoát ra thì chỉ làm nó cnagf đau đớn . dần dần sau một thời gian nó hiểu là nó không thể thoát ra và nó ngoan ngoãn với sợ dây đó . sau vài ngày , sau những cố gắng để cảm tháy tự do nó đã bỏ cuộc . mặc dù khi nó lớn lên , con voi to lớn và khỏe mnhj hơn nhưng nó không bao giờ cô gắng thêm lần nào nữa theo ở langmaster english .

Bất kì ai trong chúng ta cũng đã chịu đựng một loại thất bại nò đó khi còn nhỏ ví dụ như bị điểm kém ở trường . những thất bại đó nó sẽ gây ra một ảnh hưởng nhất định khiến chúng ta tin rằng chúng ta không thể làm một việc gì đó như đọc langmaster sách . tuy nhiên , nó không phải sự thật , chỉ cần chúng ta biết rằng chúng ta cố gắng thì chúng ta sẽ làm được và còn thành công ngoài mong đợi . giống như những chú voi kia , nếu nó chịu cô gắng thêm 1 lần thì nó đã tự giành lại tự do cho mình chứ không phải vĩnh viễn sống trong xiềng xích tron dây thừng và đòn roi nữa .

Vậy liệu có khó khăn để học 1 ngôn ngữu mới không ở langmaster english ? không hề! hay đến langmaster hcm . chúng ta đều có thể học ngôn ngữu mới và nó không khó như chúng ta vẫn luôn nghĩ như vậy và học phí cũng không phải lo lắng ở langmaster học phí . chỉ cần thật sự cố gắng thì bạn nhất định sẽ học được và thành công trên con đường chinh phục ngôn ngữ . hãy luôn phấn đấu và vượt qua mọi rào cản khó khăn ngăn trở chúng ta . bản thân mỗi người đều là những thiên tài và chỉ cần chúng ta đánh thức thiên tài đó tỉnh dậy . langmaster đang tuyển dụng nhân sự.

Leave a Reply