Những mặt hàng tại Quảng Châu được dân buôn ưa chuộng nhất hiện nay

Những mặt hàng tại Quảng Châu được dân buôn ưa chuộng nhất hiện nay .

Kết quả hình ảnh cho tui xach

Quần áo:

Khi nhắc tới hàng Quảng Châu, đầu tiên người ta sẽ nghĩ đến ngay hàng quần áo. Đây được xem là nguồn hàng đa dạng, đỉ chủng loại của những mối buôn quần áo trên thị trường. Các loại quần áo ở đây được sản xuất từ những mẫu bình dân đến cao cấp nhất theo giá cả khác nhau, với đủ các nhãn hàng và chất liệu. Không khó để bạn có thể tìm được một chiếc áo, hay một bộ váy,… được xem là “hàng hiệu” ở đây với giá siêu rẻ. Đặc biệt với dân buôn, đây chính là “mỏ vàng” dễ đào nhất, vì hàng quần áo luôn dễ mua và dễ trả giá hơn cả. Nếu mua quần áo mua với số lượng lớn, sẽ có giá chiết khấu rất cao. Nếu bạn có cao mắt thẩm mỹ cao, kỹ càng lựa chọn những mẫu quần áo đang “hot” trên thị trường, bán với giá có lãi thì chắc chắn bạn sẽ rất thuận lợi đi trên con đường làm giàu.

Túi xách:

Ngoài quần áo,  giày dép thì túi xách cũng là món hàng khiến nhiều tín đồ thời trang lao vào tìm kiếm khi đến Quảng Châu. Chỉ cần món đồ đó có mặt trên thế giới, chỉ sau vài ngày nó đã xuất hiện tại Quảng Châu. Tất cả đều được gia công một cách tỉ mỉ, được lựa chọn kỹ càng từ chất liệu cho tới đường kim mũi chỉ. Giá những chiếc túi xách vốn dĩ không hề nhỏ, nhưng tại đây, bạn có thể mua một chiếc túi xách y hệt bản gốc mà giá chỉ còn chưa đến một nửa, thật dễ dàng để thể hiện phong cách và sự sành điệu của mình.

Giày dép:

Cũng không khác quần áo, giày dép cũng là mặt hàng được ưa chuộng không kém. Giày dép cũng phân khúc thị trường từ cao xuống thấp. Có cả các nhãn hiệu nổi tiếng, có cả những mẫu dép đang làm khuấy động thị trường,…

Leave a Reply