Thiết bị máy chiếu Sony VPL SX630 mini full hd giá rẻ

Thiết bị máy chiếu Sony VPL SX630 mini full hd giá rẻ là dong máy cường độ sáng 4.100 ansi lumen, độ phân giải ảnh WXGA(1280×800) là dòng lắp thêm chiếu gần dành cho các phòng học, phòng họp lớn của các trường học hay các công ty, nhà thờ chất lượng hình ảnh lý tưởngmức giá sử hữu mẫu sản phẩm công nghệ này hơi thấp.

Máy chiếu Sony VPL SX630 mini full hd giá rẻ

 

sản phẩm chiếu Sony VPL SX630 mini full hd giá thành rẻ | Tính năng nổi bậc

Thiết bị chiếu Sony VPL SX630 mini full hd giá rẻ | Tính năng nổi bậcmà nó mang đến cho người tiêu dùng, đây là một lựa tậu hiệu quả sở hữu mức chi phí vừa yêu cầu cho chiếc sản phẩm chiếu WXGA với những tính năng được quan tâm của một loại sản phẩm chiếu sắp chuyên dụng. máy mang khả năng chiếu từ 70-115inch trong khoảng phương pháp từ một,76 đến 2,92 mét.

Máy chiếu Sony VPL SX630 mini full hd giá rẻ | Tính năng nổi bậc

 

 

Thiết bị chiếu Sony VPL SX630 mini full hd chi phí rẻ tiêu dùng khoa học 3LCD BrightEra TM với cường độ sáng 3.200 lumens cho hình chiếu chi tiếthiển nhiên mặc khi trong phòng ánh sáng rực rỡ. . công nghệ Auto Start sẽ giúp các bạn thao tác nhanh khi mở máy và Quick Power Off giúp tắt nguồn nhanh hơn các thiết bị sản phẩm chiếu cùng cái Thông thường tiết kiệm thời gian của người mua trong trường hợp đang vội để tới những cuộc họp tiếp theo. Cổng kết nối của Sony VPL SX630 phổ biến 3 cổng VGA, cổng HDMI, RJ45,.. cùng sở hữu 1 nguồn chế tạo USB 5V cho phép thiết bị chiếu kết nối không dây với đồ vật PC thông qua những sản phẩm Dongle lý tưởng.

Ống kính thứ chiếu Sony VPL SX630 chắc chắn dịch chuyển ống kính lên/xuống là ±3.1% và trái/phải là ±2.3% giúp cho người dúng phong phú trong việc đặt đồ vật, tuổi thọ đèn chiếulên đến 10.000 giờ giúp tiết kiệm tầm giá hoàn toàn cho người mua.

Máy chiếu Sony VPL SX630 mini full hd giá rẻ nhất 2018

 

Doanh nghiệp Phương Nam Hugotechđơn vị chuyên thêm vào các loại thiết bị sản phẩm chiếu của những nhãn hiệu hàng đầu hiên nay như: sản phẩm công nghệ chiếu Sony, Epson Panasonic… Để sở hữu chính chính sách giá phải chăng nhất tại TPHCM vui lòng liên hệ số: 0886097989

Leave a Reply