Voi sen giá bao nhiêu tiền tại Hugotech

Sonaki, một thương hiệu của Hàn Quốc, vừa giới thiệu thông tin các sản phẩm của họ vào thị trường Việt Nam gồm sản phẩm lọc nước, thiết bị khiến mềm nước, lõi lọc và vòi tắm Vitamin C công nghệ nano sinh học. Thực sự thì thời gian vừa rồi mình cũng sử dụng rộng rãi tới các sản phẩm như thế này và thấy bạn bè mình cũng xài nhiều. Bên cạnh đó thì chất lượng nguồn nước hiện nay vẫn chưa đủ yên tâm lắm. kỳ vọng những sản phẩm của Sonaki đảm bảo chất lượng như họ PR.

Đang tải Tinhte.vn-Loc-nuoc-Sonaki-7.jpg…

bây giờ hơi nhiều công nghệ lọc nước sinh hoạt tại nhà, trong đó công nghệ nano sinh học được coi là 1 trong các chiếc tiên tiến nhất. những hệ thống phần mềm kỹ thuật nano sinh học với lõi lọc khuôn khổ siêu nhỏ, lọc được cặn và hoá chất sở hữu hại, đảm bảo chất lượng nước đầu ra sở hữu 2 tiêu chí là độ tinh khiết và giữ lượng khoáng chất cần phải có cho cơ thể.

Tại Việt Nam, Sonaki sở hữu sản phẩm lọc nước trên bồn và dưới bồn, gắn trực tiếp tại vòi nước sinh hoạt. Nước lọc ra từ các sản phẩm Sonaki chắc chắn được uống trực tiếp tại vòi, lọc bớt lượng clo, loại bỏ những chất độc hại với trong nước sản phẩm công nghệ máy, đồng thời vẫn giữ lại các khoáng chất cần phải có,vòi sen giá bao nhiêu.

Đang tải Tinhte.vn-Loc-nuoc-Sonaki-2.jpg…

Lọc nước để uống hoặc nấu ăn thì nghe quen thuộc rồi, nhưng Sonaki còn sở hữu cả lọc mua vòi tắm vitamin C ở đâu cho việc tắm nữa, mẫu này mình mới biết đầu tiên.

Hộc cất Vitamin C sẽ được lắp vào tay cầm của vòi sen. Trước khi nước ra khỏi vòi sen sẽ đi ngang thiết bị lọc này. Vitamin C từ ấy được hoà tan vào nước, trung hoà 99.9% lượng clo trong nước máy.

Vòi sen Sonaki chắc dùng cho hơn 11 ngàn lít nước, tương đương 3 tháng dùng, 2 lần tắm/ngày, mỗi lần 10 phút. Nghe thì những chị em sẽ ưa thích vì bảo vệ được làn da. Nhưng mình chưa xài thử đề nghị không rõ thế nào.

Đang tải Tinhte.vn-Loc-nuoc-Sonaki-9.jpg…

Qua nhận ra thì thấy các sản phẩm của Sonaki sở hữu khuôn khổ nhỏ gọn, dễ lắp đặt, ngay khi trên các hệ thống đã với sẵn. sắp tới mình xài thử xem thế nào rồi công bố cho anh em thêm thông tin nhé.

Dưới đây là hình ảnh và giá tham khảo cho một số sản phẩm của Sonaki:

1. thiết bị máy làm mềm nước VitaPure, lắp dưới vòi sen, vòi sen vitamin C giá bao nhiêu
Đang tải Tinhte.vn-Loc-nuoc-Sonaki-1.jpg… Đang tải Tinhte.vn-Loc-nuoc-Sonaki-2.jpg…

2. sản phẩm lọc nước dưới bồn, chắc hẳn dùng để uống hoặc rửa rau quả, giá 2,6 triệu/bộ.
Đang tải Tinhte.vn-Loc-nuoc-Sonaki-3.jpg…
Đang tải Tinhte.vn-Loc-nuoc-Sonaki-8.jpg… Đang tải Tinhte.vn-Loc-nuoc-Sonaki-4.jpg… Đang tải Tinhte.vn-Loc-nuoc-Sonaki-5.jpg…

3. Vòi tắm Vitamin C, giá một triệu/bộ.
Đang tải Tinhte.vn-Loc-nuoc-Sonaki-6.jpg…

máy lọc nước trên bồn, chắc chắn uống trực tiếp, giá 3,6 triệu/bộ.
Đang tải Tinhte.vn-Loc-nuoc-Sonaki-7.jpg… Đang tải Tinhte.vn-Loc-nuoc-Sonaki-9.jpg… Đang tải Tinhte.vn-Loc-nuoc-Sonaki-10.jpg… Đang tải Tinhte.vn-Loc-nuoc-Sonaki-11.jpg…

Leave a Reply