Bơm trục ngang CM chính hãng đến từ thương hiệu Matra – Italy

Máy bơm nước là sản phẩm rất phổ biến trong đời sống, công nghiệp,  làm rangày nay. Là thiết bị được ứng dụng nhiều trong các  làm việc sinh hoạt  mỗi ngày, trong  làm ra, kinh doanh, công nghiệp,  tìm kiếm…trong  chuyên ngành  xây,  xây dựng, xử lý nước thải…Rất rất nhiều các ứng dụng quan trọng như vậy. Chính vì thế mà máy bơm nước được sử dụng và yêu thích nhiều hiện nay.Máy bơm nước là sản phẩm rất phổ biến trong đời sống, công nghiệp,  làm rangày nay. Là thiết bị được ứng dụng nhiều trong các  làm việc sinh hoạt  mỗi ngày, trong  làm ra, kinh doanh, công nghiệp,  tìm kiếm…trong  chuyên ngành  xây,  xây dựng, xử lý nước thải…Rất rất nhiều các ứng dụng quan trọng như vậy. Chính vì thế mà máy bơm nước được sử dụng và yêu thích nhiều hiện nay.

>> Xem thêm các dòng máy bơm nước 3 pha khác tại đây: http://bomviet.vn/cau-tao-chinh-cua-may-bom-nuoc-3-pha.html
Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các  chúng mình hãng máy bơm nước ly tâm trục ngang của thương hiệu Matra model CM. Matra là thương hiệu máy bơm nước với gần 60 năm lịch sử  hình ảnh thành và phát triển. Đến từ Italy, đất nước thuộc khu vực châu Âu với  nền đất kinh tế và kỹ thuật phát triển. Chất lượng của thương hiệu matra đã được khẳng định qua thời gian.
Máy bơm matra CM là hãng bơm trục ngang ly tâm đặt cạn, có thân và cánh bơm bằng gang, trục bơm bằng inox 304. Bơm có lớp cách điện F, chỉ số IP55 là chỉ số kháng bụi. Công suất bơm có từ 1,5kw – 37kw sử dụng điện áp 220V và 380V tùy theo model sản phẩm. Nhiệt độ tối đa mà bơm có thể sử dụng được là dưới 90 độ C. Độ hút sâu tối đa mà bơm  có khả năng đạt được lên tới 10m.
Một số model của bơm như:
CM32-160A, CM32-160B, CM32-200B, CM40-160A, CM40-160B, CM40-200A, CM40-250C, CM50-200A, CM50-160A, CM50-160B, CM65-160C, CM65-160A, CM65-160B, CM80-160A, CM80-160B….
Ứng dụng của bơm ly tâm trục ngang CM Matra

Bơm cấp nước cho các  làm việc nông nghiệp… Được  hưởng dụng để bơm cấp nước sinh hoạt, phục vụ nhu cầu sản xuất, sinh hoạt  mỗi ngày. Sử dụng để bơm nước cho các nhà máy  làm ra, các xí nghiệp. Cấp nước cho các khu  nhà chung cư, nhà mặt phố cao tầng, khu ký túc.. hoạt động trong các hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ tăng áp…

Hiện tại, các sản phẩm bơm công nghiệp Matra được  hưởng dụng rất nhiều ở nước ta, với nhiều model sản phẩm  phong phú. Giá thành của bơm cũng rất phải chăng,  giá trị cả  đi lại cùng chất lượng của bơm. Bơm có thể  dùng được vài chục năm  nếu như chúng mình tiến hành bảo dưỡng định kỳ cho bơm. Vừa để tăng tuổi thọ cũng như để bơm luôn vận hành ổn định, tránh những sự cố  có khả năng xảy ra trong quá trình sử dụng.
Địa chỉ bán bơm matra – Italy
Công ty cổ phẩn matra quốc tế là đơn vị ủy quyền nhập khẩu và phân phối bơm Matra – italy. Các sản phẩm đều có đầy đủ co, cq và tem chống hàng giả. Chúng tôi phân phối hàng toàn quốc,  bàn giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội. Khách hàng cần xem sản phẩm máy bơm nước hãy ghé qua showroom tại: 238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội. Hoặc liên hệ hotline: 0983.480.878.

>> Tìm hiểu đơn vị cung cấp bình tích áp chính hãng hiện nay: http://maybomchatluong.com/tim-hieu-binh-tich-ap-varem-la-gi.html

Leave a Reply