Top 5+ trang lấy Get link tải tốc độ cao 2018

Get link hay nói cụ thể hơn cho các bạn dễ hiểu thì đó là một ứng dụng Web trực tuyến hay phần mềm máy tính bàn giá rẻ có thể giúp bạn tải trò chơi, phim, ứng dụng… có dung lượng lớn với tốc độ cao nhất từ các trang tải dữ liệu như Mediafire, 4share, Fshare, Google Drive …

Các trang Get link có thể giúp bạn lấy được các đường dẫn tải dữ liệu với tốc độ nhanh nhất về máy tính đồng bộ. Sau đây là top 10 trang Get link tốt nhất hiện nay.

1.VNz-leech.com

Đây là trang Get link được rất nhiều người sử dụng, điểm nổi bật là bạn có thể dễ dàng lấy các link tải tốc độ cao về máy tính cây gia rẻ chỉ với vài phút và VNz-leech hỗ trợ tải rất nhiều trang như: Fshare.vn, 4share.vn, upfile.vn, tenlua.vn …

  1. Linksvip.net

Đây là một trang Get link khá phổ biến hiện nay và được khá nhiều người ưa chuộng với việc Get link tốc độ cao và hoàn toàn miễn phí cùng nhiều trang tải xuống phổ biến.

  1. Getlinkpro.net

Một trang Get link mà cũng được khá nhiều người ưa chuộng và sử dụng, điểm mạnh của Getlinkpro là giao diện rất đơn giản cũng như hệ thống nâng cấp premium bằng thẻ cào tiện lợi.

  1. Getlink.pro

Là một trang khác hoàn toàn với trang Getlinkpro.net ở trên, ưu điểm của trang này là nó được thiết kế đơn giản cho những người không chuyên và thích sự đơn giản. Với getlink.pro bạn có thể tải các video trên Youtube với nhiều tùy chọn khác nhau đồng thời trang cũng hộ trợ các trang tải khác.

  1. sinhvienit.net

Là một công cụ khác của trang Sinhvienit hỗ trợ rất nhiều trong việc tải các link dowload dạng Fshare, 4Share …

Một số trang Get link khác:

Việt Nam:

  • info
  • com
  • net

Nước ngoài:

  • com
  • com
  • com

Trên đây là những trang Get link tốt nhất có thể giúp bạn tải xuống tốc độ cao 2018 mà bạn không bị giới hạn dữ liệu. Bạn có trang Get link nào tốt hơn không? hãy để lại bình luận phía dưới nhé.

Leave a Reply