Kinh nghiệm nhập hàng trung quốc về bán

Bạn đã từng quá nhàm chán đối với công việc văn phòng và muốn khởi nghiệp kinh doanh nhưng mà chưa biết nhập hàng giá phải chăng ở đâu? Thị trường hàng Trung Quốc sôi động Trong những năm gần đây khiến bạn nảy ra ý tưởng buôn bán hàng nhập từ đất nước hàng xóm, Tuy thế lại không có kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc? Đừng lo sợ, bài viết ngay sau đây sẽ trả lời giúp cho bạn!

1. Làm sao khi bạn muốn nhập hàng từ Trung Quốc?

Trước nhất, với người kinh doanh cần phải nhập hàng Trung Quốc, bạn cần biết 1 số vốn không thể sụp đổ, phụ thuộc vào mặt hàng kinh doanh của bạn ra sao. Đã từng quyết định chính xác kinh doanh, bạn phải biết rõ về loại sản phẩm và mức phí tổn để có thể duy trì cửa hàng chí ít 3 tháng. Chả hạn, nếu muốn mở cửa hàng quần, áo, bạn thuê mặt bằng khoảng 10 triệu/tháng, tiền điện nước sinh hoạt thường ngày tại cửa hàng khoảng 2 triệu/tháng. Tổng là 36 triệu/3 tháng.

Kinh nghiệm nhập hàng trung quốc về bán

Có thể lần đầu đánh hàng, bạn sẽ muốn sang trực tiếp đến xưởng buôn Trung Quốc để tận mắt xem và kiểm tra hàng hóa, giá cả khoảng 50-70 triệu. Từ lần thứ hai trở đi, để dành dụm chi phí Cũng như thời kì, công sức, bạn hoàn toàn có thể tìm đơn vị kinh doanh sắm hàng, dịch chuyển hộ về Việt đấng mày râu. Như vậy, thao tác mới đầu kinh doanh bạn cần phải tối thiểu 100 triệu, Rồi vốn hoàn toàn có thể quay vòng hay bạn mới đầu tư thêm tùy thuộc khả năng.

Tiếp đó bạn nên tham khảo về phương pháp nhập hàng. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể sắm hàng Trung Quốc về bán theo ba biện pháp phổ biến:

– Thứ nhất: Nhập hàng từ các chợ đầu mối trong nước như chợ Đồng Xuân, Ninh Hiệp, Tân Bình…Nguồn hàng ở những chợ này chính yếu được sử dụng từ Quảng Châu, Trung Quốc. Biện pháp này khá tiện do bạn không phải mất công sang tận Trung Quốc đánh hàng, Tuy thế lại không thể tìm được nguồn hàng độc đáo, mới lạ để kinh doanh quyền riêng biệt. Không những thế giá buôn ở những chợ này cũng chỉ là giá thông qua 1 bên đi buôn khác, sẽ có sự chênh lệch không ít phụ thuộc vào việc bạn có thương thảo giá cao tốt hoặc không.

– Thứ hai: Sang trực tiếp đến Trung Quốc đánh hàng. Với cách này, bạn hoàn toàn có thể đơn giản kiểm soát hoàn hảo hàng hóa một cách chuẩn xác nhất. Chỉ có điều mức phí tổn đi lại, thuê phiên dịch viên, ăn tại sinh hoạt hàng ngày trong các ngày đi tìm nguồn hàng khá tốn yếu.

– Thứ ba: Thời đại kỹ thuật tiến triển, chẳng dại gì mà bạn lại không tận dụng thời cơ để nhập hàng tận gốc, buôn tận xưởng mà không nên mất công sang tận nơi phải không nào? Đặt hàng online trên những trang web sắm hàng Trung Quốc được xem là biện pháp có ích và phổ rộng nhất hiện giờ, với hàng loạt điểm mạnh như tiết kiệm tối đa thời gian, giá thành, công sức, hàng được bảo đảm cao bởi vì bên trung gian mua hộ, tăng thời cơ kinh doanh…Tuy nhiên không phải chưa có điểm chưa được, với người mới vào nghề, kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc còn non có thể sẽ thấy chướng ngại trong việc xác định xưởng buôn tin cậy, tìm kiếm nguồn hàng tối ưu nhất và thương thuyết giá nhập.

2. Kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc

Như đã từng phân tích ở phần trên, chắc hẳn bạn đã từng có cho bản thân lời giải đáp về phương thức nhập hàng tối ưu nhất. Còn trường hợp làm thế nào để khắc phục khuyết thiếu của giải pháp ấy, nghĩa là phải làm sao để nhập hàng Trung Quốc qua các trang thương mại điện tử một phương pháp trôi chảy, tìm được shop buôn tin cậy, check được hoàn hảo hàng hóa khi không trực tiếp đến sang Trung Quốc?

Hiện nay các sàn thương mại rất lớn nhất Trung Quốc phải nhắc đến Taobao, 1688, Tmall…Trong đấy ở Việt phái mạnh, lái buôn thường hay nhập phổ rộng nhất trên Taobao. Rất nhiều các trang thương mại đều có những shop chất lượng và shop kém chất lượng, bạn cần phải để ý các chi tiết và cụ thể sau:

*Thứ hạng về giai đoạn tin cậy của shop:

Chả hạn trên Taobao, thường thường khi bạn tìm kiếm từ khóa, trang sẽ trả về hàng loạt kết quả mối quan hệ đến từ khóa sản phẩm. Trên mỗi shop sẽ diễn ra các biểu trưng, trình diễn mức độ tin cậy giảm dần theo các thứ tự sau: Vương miện vàng > Vương miện bạc > Kim cương cứng > Trái tim.

Theo đó, shop càng lâu kí hiệu vương miện vàng hoặc bạc sẽ càng thể hiện mức độ chất lượng cao. Ký hiệu trái tim không hẳn là hàng kém hoàn hảo mà thỉnh thoảng đơn thuần là bởi vì thời kì thành lập chưa lâu, tương tác khách hàng ít. Với dân buôn mới, chúng tôi khuyến khích bạn chọn shop có nhiều vương miện vàng hay bạc.

*Chi bài tiết nhận xét shop:

Bảng đánh giá sẽ nằm ở góc bên phải màn hình, bao gồm: lý tưởng sản phẩm, chuẩn mực dịch vụ, thời gian giao hàng, điểm đánh giá từ 1* tới 5*, điểm càng cao càng thể hiện giai đoạn tin tưởng cao. Đối với người không có kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc, để an toàn cực kì tốt nên lựa chọn shop có nhận xét 4 tới 5*.

*Xem bình luận của khách hàng:

Tất cả những nhận xét của bệnh nhân về chất lượng, dịch vụ,…sẽ hiển thị công khai tại cuối mỗi sản phẩm. Nếu chưa biết tiếng Trung, bạn có thể nhờ dụng cụ dịch của Google Chrome hoặc Cốc Cốc để xem thêm bình luận về sản phẩm trước khi đưa ra quyết định có cần phải nhập món này hoặc không.

Qua những chia sẻ về kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc Qua đây, Maidzo cầu mong bạn đã có cái quan sát toàn diện để hoàn toàn có thể đưa ra biện pháp nhập hàng tốt nhất. Nếu vẫn cảm giác chướng ngại trong việc nhập hàng, thanh toán, thủ tục thông quan hay bất cứ tình huống sự liên quan, đừng ngần ngại, hãy gọi điện ngay đối với Maidzo để được trả lời, trợ giúp 24/7.

Kinh nghiệm nhập hàng trung quốc về bán 1

3. Có nên sắm hàng Trung Quốc qua đơn vị trung gian?

Khi đặt hàng Trung Quốc qua những tổ chức trung gian ở Việt phái mạnh, ngoài mất mức phí di chuyển, bạn phải chịu thêm một khoản chi phí dịch vụ nhập hàng hộ. Tuy nhiên, giá thành nhập hộ hàng Trung Quốc hiện khá thấp, Song song cách thức này còn giúp cho bạn chắt bóp được cực nhiều khoảng thời gian, công sức, hàng hóa về Việt phái mạnh cũng hạn chế ảnh hưởng xấu thay do tự loay hoay nhập hàng, đánh hàng tận Trung Quốc.

Đặc điểm, các loại hàng hóa đặc trưng như mặt hàng điện tử Trung Quốc, để dịch chuyển qua bên giới đề nghị những thủ tục, hồ sơ rườm rà, rất nhiều khi hàng bị duy trì luôn tại cửa khẩu. Tuy vậy đối với 1 doanh nghiệp nhập hàng chất lượng, tình trạng xấu này sẽ được cắt bỏ. Họ có những công nhân viên thành thạo tiếng Trung, các mối liên quan và được trang bị kỹ lưỡng hồ sơ cần thiết để thông thương thuận tiện, nhanh chóng nhất.

Leave a Reply