Những Lưu Ý Khi Đặt Mua Hàng Trên Taobao Trung Quốc

Bạn muốn bắt đầu kinh doanh, và đang tìm một nguồn cung cấp hàng. Taobao là trang điện tử cung cấp hàng hóa lớn nhất Trung Quốc. Có lẽ bạn cũng đã và đang tìm hiểu trang mạng này để lấy hàng đúng không? Trước khi đặt mua hàng trên Taobao bạn cần lưu ý một số vấn đề sau.

Hàng Taobao Là Gì?

Hiện nay, Taobao đã dần dần trở thành một cái tên khá quen thuộc với nhiều người tiêu dùng Việt Nam bởi kho hàng hóa đa dạng khổng lồ.

Chỉ cần bạn truy cập vào Taobao là sẽ không khỏi choáng ngợp với các mặt hàng có trên đây. Taobao hiện vẫn đang cũng cấp hai dịch vụ chính đó là chợ điện tử Taobao và Tamal.

mua hàng taobao

Lợi Ích Khi Đặt Mua Hàng Trên Taobao

Giá Nhập Rẻ :

  • Bạn có thể mua hàng trực tiếp với giá gốc từ các nhà sản xuất mà không cần thông qua đại lý hay nhà phần phối bán buôn…
  • Chi phí vận chuyển cũng không quá cao

cách mua hàng trên taobao

Hàng hóa phong phú :

  • Trên trang mạng Taobao chứa hàng nghìn mẫu mã và sản phẩm. Bạn có thể tìm mua mọi thứ trên đó với nhiều nhà cung cấp khác nhau.

Giảm thiểu chi phí đi lại ăn ở :

  • Bạn chỉ việc ngồi ở nhà và order hàng, không hề tốn một khoản chi phí nào cho việc thuê phiên dịch hay qua đó lấy hàng

Những Lưu Ý Khi Mua Hàng Trên Taobao

1. Chú ý tới xếp hạng về độ uy tín của shop :

Bạn cần phải tìm hiểu kỹ các mục và ký hiệu đánh giá shop trước khi đặt hàng:

  • Thấp nhất là xếp hạng trái tim
  • Tiếp đến là kim cương
  • Vương miện bạc
  • Vương miện vàng là cấp xếp hạng cao nhất về độ uy tín

Bạn nên chọn mua hàng ở những shop lâu năm trên Taobao và cũng được tích lũy điểm uy tín cao từ đánh giá của khách hàng, có thể chọn mua hàng tại các shop có điểm số độ uy tín từ 3 kim cương trở lên.

cách điểm cần lưu ý trên taobao

2. Đánh giá về ” Chi tiết sản phẩm cần order của shop trên Taobao”

Bạn hãy dựa vào những thông tin giao dịch, phản hồi của người mua về sản phẩm đó ở bên dưới
Chú ý: ở đây thường là những comment thật từ khách hàng vì chỉ những ai thực hiện giao dịch với shop mới có thể đánh giá sản phẩm.

3. Đánh giá dựa trên tổng số giao dịch

Đây cũng là yếu tố cần lưu ý tới khi đặt hàng trên Taobao, dựa vào tổng số giao dịch thành công nhiều hay ít để chúng ta quyết định xem đây có phải là shop uy tín hay không

4. Đánh giá chất lượng phục vụ của chủ shop

Thông qua những bình luận của khách hàng đã mua sản phẩm này chúng ta biết được chất lượng phục vụ của chủ shop có được đánh giá cao hay không

5. Mua hàng mẫu trước khi mua nhiều

  • Cách order hàng Taobao tốt nhất hiện nay là bạn có thể yêu cầu phía nhà cung cấp gửi hàng mẫu trước để kiểm tra chất lượng sản phẩm cũng như test thêm về chất lượng dịch vụ.
  • Về chất lượng sản phẩm trên Taobao bạn đừng lo ngại bởi 90% chất lượng là thật so với hình ảnh…

Leave a Reply