Khám Phá Nguồn Hàng Quần Áo Trung Quốc Gía Rẻ Nhất

Kinh doanh quần áo luôn được xem là ngành nghề kinh doanh thu hút không chỉ đối với các chủ cửa hàng mà còn các cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ bởi không cần quá nhiều vốn, có thể bán qua các kênh bán hàng online đồng thời đáp ứng nhu cầu cao của thị trường với nhiều phân khúc khách hàng khác nhau.

Tuy nhiên để kinh doanh quần áo hiệu quả, vấn đề tìm kiếm nguồn hàng chất lượng với mức giá tốt là điều mà rất nhiều cá nhân, cửa hàng đặt ra. Trong đó, nguồn hàng quần áo Quảng Châu đang được xem là lựa chọn hàng đầu của các cửa hàng hay cá nhân bán hàng hiện nay.

Kết quả hình ảnh cho thị trường quần áo trung quốc

Tại sao nên chọn nguồn hàng quần áo Quảng Châu ?

Bên cạnh các nguồn hàng quần áo như nguồn hàng từ các chợ đầu mối, nguồn hàng từ các xưởng sản xuất gia công quần áo, nguồn hàng quần áo VNXK hay nguồn hàng quần áo xách tay, nguồn hàng quần áo Quảng Châu (Trung Quốc) đang được xem là lựa chọn hàng đầu của nhiều cá nhân, cửa hàng kinh doanh online ở thời điểm hiện tại.

Điểm nổi bật của quần áo Quảng Châu đó chính là có sức tiêu thụ mạnh trên thị trường không chỉ bởi giá cả phù hợp mà còn cả kiểu dáng, chủng loại đa dạng, nắm bắt được xu hướng thời trang và được cập nhật thường xuyên.

Ngoài ra, các mặt hàng quần áo quảng Châu còn có giá thành rẻ hơn so với một số nguồn hàng quần áo khác, ví dụ các loại áo nỉ chất lượng được bán trên thị trường thường có giá dao động trong khoảng 180.000 VNĐ đến 200.000 VNĐ tuy nhiên quần áo quảng Châu có thể có các hàng giá 50.000 VNĐ đến 80.000 VNĐ phù hợp với các đối tượng học sinh, sinh viên hay người có thu nhập thấp.

Có thể nói, giá cả là một trong số các tiêu chí khiến cho quần áo Quảng Châu được thị trường ưa chuộng bởi thông thường giá bán rẻ hơn một nửa hoặc thậm chí bằng 1/3, 1/4 so với các mặt hàng quần áo sản xuất trong nước

Kết quả hình ảnh cho thị trường quần áo trung quốc

Trên các website bán hàng trực tuyến như Taobao.com, 1688.com, Alibaba.com hay Tmall.com, nơi quy tụ rất nhiều cửa hàng kinh doanh quần áo lớn nhỏ, chứa nguồn hàng khổng lồ các loại quần áo sản xuất tại Quảng Châu hay Chiết Giang, các loại áo thun được rao bán chỉ với giá 17.90 tệ (khoảng 64.000 VNĐ), trong khi đó áo thun cùng loại được các cửa hàng bán với giá lên tới 200.000 VNĐ đến 240.000 VNĐ.

Bên cạnh đó, các website này thường xuyên có các đợt khuyến mại (sale off) lớn có thể kéo dài vài tuần với giá khuyến mại lên đến 50% giá trị sản phẩm nên bạn có thể đặt hàng vào các đợt giảm giá để gia tăng lợi nhuận khi kinh doanh quần áo online. Do đó, đối với các chủ shop kinh doanh quần áo thì nguồn hàng quần áo Quảng Châu chính là một lựa chọn thông minh bởi cần ít vốn nhưng mang lại lợi nhuận cao, có thể gấp 3 đến 4 lần so với giá nhập hàng nếu tìm kiếm các các nguồn hàng hợp tác với giá tốt.

Leave a Reply