Gợi ý diện tích phòng xông hơi phù hợp với nhu cầu

Chọn đúng diện tích phòng xông hơi không chỉ giúp bạn tiết kiệm được chi phí, thời gian thi công mà còn tạo ra sự thoải mái, tiện lợi và hiệu quả tốt nhất trong quá trình xông hơi.

Mặc dù vậy, không phải ai cũng biết cách lựa chọn diện tích phòng xông hơi đúng với mong muốn và nhu cầu. Đừng quá lo lắng, chúng tôi sẽ hỗ trợ giúp bạn quyết định chính xác.

Chọn diện tích phòng xông hơi phù hợp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thiết kế, diện tích phòng khác nhau để đáp ứng các nhu cầu riêng lẻ từ nhiều khách hàng. Cụ thể là:

  • Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng đơn (một mình) thì nên ưu tiên lựa chọn loại phòng mini. Diện tích là 1,2 x 0,8, x 2,15 (m) hoặc 1,35 x 0,8 x 2,15 (m). Nhu cầu này không cần quá rộng, tiết kiệm chi phí khi lắp đặt.
  • Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng phòng xông hơi cho gia đình từ 2 – 3 người cùng dùng thì sẽ cần diện tích lớn hơn. Gợi ý mẫu kích thước: 1,5 x 0,9 x 2,15 (m) hoặc 1,7 x 0,85 x 2,15 (m) sẽ là lựa chọn phù hợp nhất.
  • Diện tích phòng xông hơi dành cho gia đình có nhiều thành viên cần phải lớn hơn. Nếu có nhu cầu xông hơi 4 – 5 người cùng lúc, bạn nên ưu tiên phòng có kích thước 2 x 1 x 2 (m) hoặc 2,2 x 1,2 x 2 (m)
  • Nếu có nhu cầu thiết kế phòng xông hơi rộng hơn dành cho spa hoặc để kinh doanh, bạn có thể sử dụng phòng với kích thước 2,5 x 2 x 2,5 trở lên để đáp ứng. Lưu ý cần có không gian thoải mái cho khách hàng là điều quan trọng nhất.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết kế diện tích phòng xông hơi theo ý thích riêng. Hãy trình bày mong muốn với đơn vị thi công, phần lớn các đơn vị hiện nay sẽ hỗ trợ bạn thực hiện một cách dễ dàng và hiệu quả.

Mua phòng xông hơi uy tín ở đâu?

Sau khi đã chọn được phòng xông hơi giá bán và phòng xông hơi đẹp phù hợp, việc bạn cần làm tiếp theo đó chính là lựa chọn một đơn vị uy tín để thi công. Và lựa chọn hoàn hảo nhất lúc này chúng tôi muốn gợi ý, đó là hãy đặt niềm tin vào Hoabico.

  • Cam kết về chất lượng, chức năng, tuổi thọ của phòng bền bỉ, an toàn, tự hào là đơn vị kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực.
  • Đa dạng các thiết kế phòng xông hơi hiện nay, phù hợp với cả cá nhân, spa… đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.
  • Giá bán cạnh tranh nếu không muốn nói là rẻ hơn nhiều so với thị trường, nhiều ưu đãi hấp dẫn đi kèm.
  • Chi nhánh rộng khắp trên toàn quốc, tiết kiệm thời gian mua sắm và thi công, phục vụ nhiệt tình, lịch sự, tận tâm.
  • Bảo hành chính hãng tối thiểu 12 tháng với cả khung phòng và các thiết bị bên trong, an tâm khi sử dụng.

Hy vọng với những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được diện tích phòng xông hơi phù hợp nhất với mong muốn.

Máy xông hơi Hoabico chuyên cung cấp, thi công lắp đặt các loại máy xông hơi – phòng xông hơi khô và ướt nhập khẩu chính hãng tại gia đình & Spa trên toàn quốc. Sản phẩm được Hoabico cung cấp cam kết chất lượng, giá tốt nhất thị trường, có đầy đủ giấy chứng nhận về chất lượng sản phẩm (CO – CQ). Liên hệ với #MayxonghoiHoabico chúng tôi với số điện thoại 0961265268 hoặc đến địa chỉ của công ty Hoabico tại No11-LK11-21 Dọc Bún, Tổ 5, La Khê, Hà Đông.

Giới Thiệu Máy Xông Hơi Narvi NC

Máy xông hơi Hoabico specializes in supplying and installing all kinds of steam machines – dry and wet steam baths for home & Spa all over Viet Nam. The product is provided by Hoabico with the commitment to quality, best price in the market, and a full certificate of product quality (CO – CQ). Contact us #MayxonghoiHoabico with phone number 0961265268 or Hoabico company address at No11-LK11-21 Dọc Bún, Tổ 5, La Khê, Hà Đông.

 

Leave a Reply