Một số chú ý phải biết để đặt gương trong phòng ngủ đúng

Gương trong phòng phản chiếu giường của chủ nhân, ưu việt giả dụ có gương phản chiếu ở đầu giường, có thể sẽ khiến vợ chồng trục trặc, bất hòa, thậm chí có khả năng có sự xuất hiện của người thiết bị ba. Nhìn khoảng góc độ phong thủy, gương có nguy cơ thu và thả. Nếu sử dụng đúng cách thì có khả năng tăng thêm phúc khí và khí vận, giả dụ sử dụng không đúng biện pháp thì sẽ hao tổn tài vận. Bình thường gương là đồ lạnh và âm, cho nên việc bài trí gương sao cho hợp phong thủy rất quan trọng. Trước tiên luôn phải nhớ đó là không được đặt đối diện, phản chiếu giường của vợ chồng. Gương thuộc Kim, việc lắp đặt gương có gây hại rất lớn nhất tới quan hệ vợ chồng.

phong thủy phòng ngủ

Gương thường đại diện cho việc tăng thêm một phu tinh hoặc một thê tinh, bất luận tăng thêm phu tinh hay thê tinh đều bất lợi cho hôn nhân. Do đó, cho dù vợ chồng cần Kim hay không cần Kim, đặt gương tại ngay đầu giường hoặc phản chiếu liên đới giường của hai người đều cực kì nguy cơ. Nếu như trong phòng có bàn trang điểm, rẻ nhất là để ở góc khuất hoặc xoay gương ra hướng khác, ko soi vào giường ngủ.

ưu việt, giả dụ đặt gương chiếu vào giường ngủ soi trực tiếp loại giường của bạn là điều làm hại. Nó ảnh hưởng nhiều tới tinh thần của chủ nhân, gây cảm giác lo lắng, bất an và nặng nhất dễ bị hoang tưởng. Với các người hay thức giấc khi nửa đêm, hay bị cảm giác có người theo dõi, hoặc hình hài kỳ quái nhìn vào mình. Đó là bởi tâm trí đang vừa trong giấc mơ đi ra, kết hợp với hình hài của bạn ở trong gương mà nảy sinh các ảo giác ghê rợn. Đồng thời như đã nhắc ở trên, vị trí xấu này của gương có nguy cơ tạo cho bất hòa mâu thuẫn giữa vợ và chồng. Một trong hai người dễ có tình nhân bởi phu tinh hay thê tinh đang được gương giúp đỡ.

nếu vì điều kiện không gian, không thể xoay chuyển gương hay bàn phấn, có nguy cơ sử dụng một tấm rèm để che phủ mặt gương, lúc sử dụng có nguy cơ kéo lên, sau đó phủ lại. Với bàn phấn, tấm rèm phủ gương vừa có nguy cơ là vật trang trí rất đẹp, lại vừa phải chăng cho phong thủy. Tuy nhiên phủ một tấm rèm lên gương sẽ cho người khác cảm nhận sự chu toàn, nết na và một chút bí ẩn đối với chủ nhân của bàn trang điểm. Với các dòng tủ chứa quần áo trong phòng ngủ, gương ví như có, nên được lắp ở mặt sau cánh cửa tủ là hợp nhất. Nó ko bị lộ sáng, không phản chiếu vào giường của chủ nhân. Lúc cần soi có khả năng mở cửa tủ ra, soi hoàn thành thì đóng lại. An toàn làm việc về mặt phong thủy.

bên cạnh đó bạn cũng ko nên đặt gương chiếu vào cửa phòng, ví như đặt gương chiếu vào cửa phòng sẽ mang đến sự bất tiện bởi người khác có nguy cơ nhìn thấy hoạt động của bạn trong phòng, hai là vị trí đó khiến cho ảnh hưởng đến môn thần, dẫn tới điểm yếu về sức khỏe cũng giống như chuyện rủi ro của các người sinh hoạt trong căn phòng đó.

Bạn cũng ko nên đặt gương chiếu vào bàn đọc sách, bởi việc này dễ dẫn đến phân tâm, mất tập trung cho người đọc. Hay bị người khác nhìn qua, soi mói hạn chế mức độ khiến cho việc. Cũng ko nên đặt gương chiếu vào cửa ra vào của nhà vệ sinh: có nguy cơ khiến vợ chồng để tâm vào chuyện vụn vặt, làm cho khả năng sinh dục của nam giới trong nhà bị suy giảm, nữ giới dễ mắc bệnh phụ khoa.

Trên đây là kiến thức về bố trí và dùng gương trong phong thủy phòng ngủ, biết khéo léo sắp đặt gương trong nội thất, bạn sẽ tạo được các hiệu quả cao bất ngờ và tránh các điều đáng tiếc có khả năng xảy ra.

Leave a Reply