Craig Wright gọi các đối thủ là “lừa đảo”, bất chấp các tài liệu giả mạo năm 2014

Nhân vật phản diện tiền điện tử thẳng tính, Craig Wright, đã một lần nữa dính tới “phốt” xỉa xói mọi người và các dự án. Trong khi đó, nó đã được công bố rằng anh ta đã làm giả tài liệu trong quá khứ.

Craig Wright bị vạch trần vì gian lận thuế

Một người dùng tiền điện tử với tên Twitter “SeekingSatoshi” đã đi sâu vào quá khứ của nhà khoa học máy tính Craig Wright sau tuyên bố lặp đi lặp lại của anh ta rằng anh ta là cha đẻ của bitcoin Satoshi Nakamoto. Wright đã tự biến mình trở thành một trong những nhân vật gây tranh cãi nhất trong ngành khi liên tục tấn công tất cả các đối thủ của tiền điện tử mới xuất hiện gần đây của mình, Bitcoin SV.
Theo hồ sơ, Wright đã bị Cơ quan Thuế Úc bắt và phạt tiền vào năm 2014 vì các tài liệu giả mạo.

“Có bao giờ Craig Wright được chứng minh là có tội đối với các tài liệu giả mạo trong quá khứ?
Rồi đó! Vào năm 2014, anh ta đã bị bắt, thừa nhận và bị phạt bởi Văn phòng Thuế vụ Úc vì tội vi phạm hồ sơ kinh doanh giả mạo. Xin lỗi Craig, lần này không có chỗ cho sự thay đổi quyết định, đó là sự thật”.

SeekingSatoshi@jimmy007forsure
Has Craig Wright ever been proven guilty for the backdating or forging documents in the past?

Yes! In 2014 he was caught, admitted to, and fined by the Australian Taxation Office for the offence of backdating business records.

Sorry Craig, no wriggle room this time, its a fact.
1638:35 PM – Jul 30, 2019Twitter Ads info and privacy

42 people are talking about this
Không có gì đáng ngạc nhiên khi đối thủ tiền điện tử cứng đầu và có tiếng nói đã đưa ra một danh sách dài các địch thủ trong ngành công nghiệp mới nổi. Lời công kích kịch liệt của ông đã đưa toàn bộ hệ sinh thái tiền điện tử vào tình huống tồi tệ và sự đấu đá liên tục giữa các phe phái đối thủ mà không đem lại kết quả gì với những khán giả rộng lớn hơn, những người đang cân nhắc để tham gia vào câu chuyện. Ethereum và Binance bị tấn công

Trong một bài đăng trên blog gần đây, Wright đã cầm vũ khí chống lại phe còn lại của ngành công nghiệp, những người cũng đã gán cho anh ta cái nhãn là một kẻ lừa đảo. Roger Ver cũng khá đáng gờm trong danh sách “những người sẽ bị sát hại” của Craig khi anh ta đả kích sự tham gia của Ver vào thị trường ngầm đầu tiên của Silk Road.

Không có gì đáng ngạc nhiên khi có một sự thù hằn ghê gớm giữa Wright và ông chủ Binance, Changpeng Zhao, người đã hủy niêm yết BSV bốn tháng trước sau những tuyên bố Satoshi lặp đi lặp lại mà không thể sao lưu với bằng chứng không thể chối cãi.

“ CZ của Binance và các cá nhân liên quan đến anh ta điều hành một trong những hoạt động rửa tiền lớn nhất trong thế giới cộng đồng, và chúng đang tìm cách cho phép các cá nhân dễ dàng rửa tiền bằng tiền điện tử”.

Sau đó, đến lượt Vitalik Buterin là người nhận được sự phẫn nộ của Wrights khi anh ta gắn mác rằng Ethereum và ICO sắp “bùng nổ” với một kế hoạch Ponzi khổng lồ.

“Vitalik Buterin đã đứng đằng sau việc tạo ra thị trường và kế hoạch Ponzi lớn nhất trong thập kỷ – với các ICO đã thu thập được hàng tỷ đô la từ các cá nhân thiếu hiểu biết”.

Có vẻ như Craig Wright đang một mình một chiến tuyến, đánh bại các đối thủ mà dường như tất cả đều có một quan điểm chung. Cũng có vẻ như anh ta không phải là người duy nhất tìm kiếm danh tiếng tiền điện tử từ Satoshi. Theo một bức thư viết cho một tòa án liên bang Florida vào tuần trước, Debo Jurgen Etienne Guido cũng đã đưa ra tuyên bố rằng bút danh của mình là Satoshi. Danh sách những người muốn giành được vương miện tiền điện tử tiếp tục phát triển.

Leave a Reply