Người dùng ví Coinbase giờ đây có thể giao dịch trên DEX và tương tác với Dapps

Người dùng Coinbase hiện có thể tương tác với Ethereum Dapps thông qua Ví Coinbase, thứ cung cấp quyền truy cập dễ dàng vào các nền tảng tài chính phi tập trung và các sàn giao dịch phi tập trung. Xem thêm: bitcoin etf là gì

Tuần này Coinbase đã thông báo rằng người dùng Ví Coinbase hiện có thể truy cập các ứng dụng phi tập trung (Dapps) yêu thích của họ bằng cách sử dụng bộ trình duyệt web. Trước đây, hỗ trợ của Dapp giới hạn ở chế độ chỉ di động, điều này hạn chế khả năng tương tác của người dùng với nền kinh tế Dapp.

Người dùng Coinbase hiện có thể truy cập Dapps bằng trình duyệt web

Ví Coinbase do người dùng kiểm soát hiện có thể được sử dụng để giao dịch token Ethereum trực tiếp trên các sàn giao dịch phi tập trung trên web, chẳng hạn như IDEX, mở ra nhiều cơ hội để giao dịch tài sản kỹ thuật số hơn cho người dùng Coinbase.

Ngoài ra, giờ đây người dùng có thể vay hoặc cho vay trên các nền tảng DeFi như Compound, giao dịch margin tài sản tiền điện tử trên dYdX, và tạo Dai (DAI) bằng cách thêm tài sản thế chấp vào vị trí nợ được thế chấp của Maker.

Tính năng mới được WalletLink cung cấp hoạt động như một cầu nối giữa Ví Coinbase và các trình duyệt trên máy tính bàn. Brave, Google Chrome, Microsoft Edge, Mozilla Firefox và Opera được hỗ trợ, theo thông báo.

Để truy cập Dapps bằng trình duyệt web, người dùng Ví Coinbase chỉ cần quét mã QR, điều này sẽ giúp tạo ra một liên kết được mã hóa giữa ứng dụng Wallet và trình duyệt. Tiếp theo, người dùng cần phê duyệt quyền truy cập vào Dapp trên ứng dụng, và họ đã sẵn sàng để trải nghiệm. Xem thêm: lừa đảo ponzi

Sự mở rộng đầy ấn tượng 

Cách đây không lâu, Coinbase là một phương tiện dễ dàng để các nhà đầu tư bán lẻ mới mua bitcoin qua ứng dụng thân thiện với người mới bắt đầu. Hôm nay, nó hỗ trợ một bộ tài sản kỹ thuật số trong ứng dụng Coinbase của mình, điều hành một sàn giao dịch dành cho các trader chuyên nghiệp, được gọi là Coinbase Pro, và gần đây họ đã mua lại Xapo để trở thành người quản lý tiền điện tử lớn nhất thế giới.

Ngoài ra, công ty đã mở rộng sang nền kinh tế tài sản kỹ thuật số rộng lớn hơn với việc ra mắt Ví Coinbase do người dùng kiểm soát, cho phép tương tác với Dapp.

Theo công ty, sứ mệnh của nó là “tạo ra một hệ thống tài chính mở cho thế giới”, và “giúp cho việc mua và bán tiền kỹ thuật số trở nên dễ dàng”. Thông qua việc bổ sung thêm chức năng cho Dapp gần đây, nó đã tiến thêm một bước để hoàn thành sứ mệnh mình.

Bitcoin về cơ bản được cải thiện hơn bao giờ hết, giá BTC có thể tăng

Trong tuần qua, Bitcoin đã giảm 6.5% còn 9,500 đô la từ mức hỗ trợ trước đây là 10,000 đô la. Bất chấp hành động giảm giá này, các chỉ số cơ bản của tiền điện tử vẫn tiếp tục phình to, hướng đến sự hồi phục tiềm năng trong những tuần và tháng tới.

Mạng Bitcoin cực kỳ mạnh mẽ

Theo dữ liệu từ CoinMetrics, không kể đến giá, mạng Bitcoin vẫn mạnh. Trong một tweet gần đây, nhà bình luận nổi tiếng Vortex đã đưa ra 3 số liệu nhấn mạnh giá trên các khung thời gian ngắn hạn để đánh giá thành công của Bitcoin.

Thứ nhất, vốn hóa thị trường của Bitcoin lần đầu tiên vượt qua cột mốc 100 tỷ đô la, gần như không loại tài sản nào có thể so sánh được.

Vortex@theonevortex
#Bitcoin is extremely healthy right now:

-Surpassed $100b realized market cap
-Mining revenue surpassing $14b
-Mining Hashpower hitting new ATHs

Source: @coinmetrics
1465:14 AM – Sep 1, 2019Twitter Ads info and privacy

49 people are talking about this
“Ngay bây giờ, Bitcoin vẫn cực kỳ mạnh:

– Vượt qua vốn hóa thị trường 100 tỷ đô la

– Doanh thu khai thác vượt qua mốc 14 tỷ đô la

– Hashpower đạt ATH mới

Thứ hai, tổng doanh thu của các công ty khai thác Bitcoin đã vượt quá 14 tỷ đô la. Nghĩa là trong suốt vòng đời của tiền điện tử, các công ty khai thác đã kiếm được 14 tỷ đô la chỉ để bảo vệ mạng.

Và cuối cùng, hashpower khai thác tiếp tục thiết lập mức cao mới mọi thời đại, bất chấp sự suy giảm gần đây trên thị trường.

Việc các công ty khai thác tiếp tục hút vốn và nỗ lực bảo mật mạng cho thấy họ là những người cực kỳ lạc quan, đặc biệt là với sự kiện halving dự kiến được kích hoạt vào giữa năm 2020.

Không chỉ các số liệu về mạng Bitcoin cho thấy sức mạnh, mà nền kinh tế vĩ mô và địa chính trị cũng vậy.

Thế giới hiện đang rất biến động. Thương chiến giữa Mỹ- Trung và Nhật – Hàn dẫn đến những cuộc biểu tình ở các thành phố quan trọng trên toàn cầu về một số chính sách, các nhà phân tích dự đoán xu hướng suy thoái, ngân hàng trung ương bơm tiền fiat vào nền kinh tế, độc đoán chuyên quyền tiếp tục phổ biến,…

Theo các nhà phân tích, chính bối cảnh hỗn loạn này lại cho thấy Bitcoin cần thiết đến mức nào. Nhà đầu tư Travis Kling bình luận về vấn đề của các ngân hàng trung ương và tình hình kinh tế của Mỹ:

“Tổng thống Hoa Kỳ buộc tội Fed vô trách nhiệm với hành động thậm chí vô trách nhiệm hơn với chính sách tiền tệ, trong khi ông lại điều hành thâm hụt 1 nghìn tỷ đô la trong năm thứ hai liên tiếp … Các ngân hàng trung ương và chính phủ đang chứng minh nhu cầu cấp thiết đối với Bitcoin”.

Leave a Reply