Cách diệt gián hiệu quả nhất từ các loại thuốc hóa học

Nhu cầu diệt gián của người dân ngày càng ngày tăng cao, điều này khiến cho nhiều loại thuốc diệt gián gia tăng. Khiến cho người dân không biết nên chọn lựa sản phẩm diệt gián nào hiệu quả và an toàn. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu 3 cách diệt gián hiệu quả nhất nhé.
Thuốc diệt gián Cleanbait Power
Thuốc diệt gián này là loại dạng gel và có khả năng diệt gián cao, khi sử dụng loại thuốc này sẽ giúp diệt gián mau chóng, đồng thời có thể diệt được nhiều loại gián đã kháng thuốc, đặc biệt là loại gián Đức nguy hiểm đang có mặt tại Việt Nam khiến nhiều gia đình điêu đứng.
Thuốc diệt gián  Cleanbait Power
Không những vậy, loại thuốc này còn một tác dụng khiến nó trở thành cách diệt gián hiệu quả nhất. Khi sử dụng loại thuốc này, những con gián không tiếp xúc trực tiếp với thuốc cũng có khả năng bị tiêu diệt. Đó là những con đã tiếp xúc gián tiếp với những con đã chết.
Bên cạnh đó, Cleanbait Power thuộc dạng gel dễ sử dụng nên dễ dàng gọi lũ gián ra mà không cần mồi nhử. Sản phẩm có thể để lâu mà không mất tác dụng. Còn một điểm quan trọng ở sản phẩm khiến nhiều người yêu thích đó là không ảnh hưởng tới sức khỏe con người, không ảnh hưởng tới môi trường và nguồn nước.
Thuốc diệt gián Nhật Bản
Trong top cách diệt gián hiệu quả nhất không thể không nhắc tới thuốc diệt gián Nhật Bản. Nó có thể diệt gián tận gốc với mùi thơm rất dễ chịu, thu hút gián đến và tiêu diệt chúng và đặc biệt thuốc còn  gây bệnh cho tổ của nó. Loại sản phẩm này không có mùi độc hại, không gây ngộ độc khi trẻ em cầm vào.
Thuốc diệt gián Nhật Bản
Thuốc diệt gián Nhật có rất nhiều ưu điểm mà các loại thuốc diệt gián thông thường chưa có. Ví dụ như khi sử dụng sản phẩm để diệt gián, nó sẽ hiệu quả ngay lập tức với con gián ăn phải. Ngoài ra, sản phẩm cũng có thể diệt gián tận gốc với những loại gián đã kháng thuốc, thiết kế thông minh có thể dễ dàng đặt mọi ngóc ngách, bảo vệ và tránh xa tầm tay trẻ nhỏ.

 

bả diệt gián  Maxforce Forte
Bả diệt gián Maxforce Forte
Được xem là một trong những cách diệt gián hiệu quả nhất, sản phẩm đang được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng. Sản phẩm có hương bơ đậu phộng dẫn dụ gián, để việc diệt gián của bạn không tốn nhiều công sức. Thêm vào đó, việc tận dụng các tập tính của gián, cả đàn gián có thể bị tiêu diệt ngay tại tổ mà bạn không phải dọn dẹp xác của chúng.

 

Với nhiều ưu điểm như: Sử dụng được cho nhiều loại kiến, Lượng hoá chất an toàn cho việc sử dụng trong gia đình và môi trường công cộng,… Bả diệt gián từ dược Bayer được nhiều người lựa chọn sử dụng cho môi trường nhà ở cũng như bếp ăn, nhà hàng, khách sạn, khu vực công cộng.

 

Ứng dụng công nghệ hiện đại, phần bả dạng gel được cố định, lưu giữ chất diệt gián tốt hơn. Nhờ đó, sản phẩm dù đã tiếp xúc với môi trường bên ngoài, vẫn giữ được hiệu quả diệt gián lên đến 3-6 tháng. Mặt khác, gia đình có con nhỏ và vật cưng vẫn có thể an tâm sử dụng nhờ phần bả chứa Bitrix tạo vị đắng, tránh việc bị nuốt phải.

 

Trên đây là cách diệt gián hiệu quả nhất và an toàn nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết có thể giúp ích cho các bạn có thêm sự lựa chọn trong việc bảo vệ cuộc sống và sức khỏe của bản thân.

Leave a Reply