Cách sử dụng gel diệt kiến

Cách sử dụng gel diệt kiến

 

Trong những loại côn trùng phá hoại xuất hiện trong không gian sống của bạn thì bạn thấy loại côn trùng nào là khó chịu nhất? Chắn rằng những đàn kiến cũng là một trong số đó. Với số lượng đông đảo, thân hình nhỏ xíu có thể len lỏi ở mọi nơi, và còn cắn khá đau nữa. Đặc biệt đối với những ai có da dị ứng thì còn có thể bị nổi mẩn ngứa. Nên tìm biện pháp tiêu diệt hết những con kiến này đều là việc ai cũng muốn làm.

 

 

Hiện này với sự phát triển để tìm ra những phương pháp diệt kiến vừa nhanh, hiệu quả lại không gây ảnh hưởng quá nhiều tới người tiêu dùng thì gel diệt kiến xuất hiện. Nhất là sản phẩm gel diệt kiến Maxforce Quantum đang được người dùng tin tưởng và ưa chuộng. Với thiết kế đơn giản, tiện dụng, dễ sử dụng đối với mọi người lại không có mùi khó chịu.

 

Bạn chỉ cần lựa chọn vị trí thích hợp, nhỏ giọt gel diệt kiến lên. Sau đó, kiến tiếp xúc với gel diệt kiến sẽ bị tiêu diệt. Với thời gian tác động chậm của thuốc, kiến còn có thể mang theo gel trên người mà về tổ chết, khi đó gel diệt kiến sẽ có cơ hội phát huy thêm công dụng với những con kiến khác ở trong tổ, làm tăng hiệu quả.

 

Để sử dụng gel diệt kiến hiệu quả, bạn cần tìm hiểu xem đàn kiến xuất hiện từ đâu và di chuyển tới đâu trong ngôi nhà của bạn thường xuyên để làm địa điểm đặt gel diệt kiến tốt nhất. Những nơi như góc bếp, góc nhà tắm, gầm cầu thang, gầm tủ, gầm giường thường là những vị trí lý tưởng. Vì vậy, nếu bạn gel diệt kiến ở những vị trí này chắc chắn sẽ thu lại thành quả như mong đợi.
Bên cạnh đó vì là dạng gel nên bạn không cần phải trộn với thức ăn để dụ kiến. Bạn không cần tốn thêm thời gian thu dọn thức ăn thừa làm mồi, cũng như giảm nguy cơ thú cưng có thể ăn nhầm. Khi cảm thấy gel diệt kiến đã đạt hiệu quả bạn chỉ cần lau sạch những vị trí bạn bôi gel diệt kiến là được.
Tuy nhiên bạn nhớ đừng bôi gel ở những nơi gần thực phẩm hoặc nơi thú cưng hoặc trẻ nhỏ để diệt kiến hiệu quả nhưng cũng không gây một chút tổn hại nào cho gia đình bạn.
Nhất là sản phẩm gel diệt kiến Maxforce Quantum đang được người dùng tin tưởng và ưa chuộng. Với thiết kế đơn giản, tiện dụng, dễ sử dụng đối với mọi người lại không có mùi khó chịu.
Để tham khảo thêm về loại gel diệt kiến hiệu quả Maxforce Quantum này bạn có thể truy cập  https://www.environmentalscience.bayer.com.vn/ một điạ chỉ uy tín để giúp bạn tự kiểm soát dịch hại cho ngôi nhà mình.

Leave a Reply