Làm thế nào để sử dụng bả diệt gián hiệu quả

Làm thế nào để sử dụng bả diệt gián hiệu quả
Ruồi, muỗi, gián, kiến, chuột… luôn là những loại côn trùng mà chẳng gia đình nào muốn thấy trong tổ ấm của mình, nhất là những chú gián. Nhưng dù có vệ sinh nhà cửa sạch sẽ, kỹ lưỡng đến đâu cũng có lúc thấy sự có mặt của những sinh vật khó ưa này.
Vì vậy từ dân gian cho tới khi khoa học hiện đại phát triển thì đều cố gắng nghiên cứu rất nhiều cách để tiêu diệt lũ tiểu cường sống dai này. Từ phương pháp đuổi gián dân gian đến bình xịt gián hiện đại. Và hiện này có thêm bả diệt gián để xử lý chúng. Mặc dù bả diệt gián là một phương pháp mới nhưng đem lại hiệu quả rõ ràng và bên cạnh đó còn không gây mùi khó chịu tới người dùng như bình xịt gián hay hạt long não đuổi gián.
Vậy làm thế nào để sử dụng bả diệt gián hiệu quả. Đầu tiên bạn cần tìm hiểu những con gián trong ngôi nhà của bạn thường xuyên xuất hiện ở đâu, nơi nào có nhiều dấu vết sẽ là địa điểm đặt bả diệt gián tốt nhất. Những nơi như góc bếp, góc nhà tắm, gầm cầu thang, gầm tủ, gầm giường thường là những lựa chọn hoàn hảo khi đặt bả.
Có thể bạn quan tâm về bài viết: cách diệt gián trong nhà
Để bả diệt gián có thể phát huy thêm công dụng bạn nên trộn bả với một số loại thức ăn để thu hút. Như vậy gián mới dễ dàng trúng phải bả diệt gián. Sau khi ăn bả diệt gián, gián sẽ chết dần. Hoặc hiện nay trên thị trường có loại bả diệt gián Maxforce Forte, loại bả này có sẵn mùi bơ đậu phộng nên bạn không cần trộn lẫn thức ăn tránh được mùi đồ ăn thừa cũng như không cần phải làm thức ăn rơi vãi khắp nơi tốn công dọn dẹp sau đó. Bả diệt gián dạng gel, bạn chỉ cần bôi ở những vị trí gián hay đi lại hoặc hay tập trung. Gián dính phải gel bả diệt gián là sẽ chết sau đó một thời gian.
Nhưng vì gián chỉ cần đi qua bả diệt gián dạng gel là bả dính vào làm chết gián vì vậy có khả năng gián làm dây bả diệt gián lại trên quãng đường di chuyển từ chỗ đặt bả diệt gián đến vị trí khác vì vậy cần lưu ý không để bả diệt gián ở những vị trí gần thực phẩm, cũng như không nên để ở chỗ có nhiều người đi lại đặc biệt là nếu nhà bạn có trẻ nhỏ.
Để tham khảo thêm về loại bả diệt gián dạng gel mới này bạn có thể truy cập  https://www.environmentalscience.bayer.com.vn/ một điạ chỉ uy tín để giúp bạn tự kiểm soát dịch hại.

Leave a Reply