Địa Ốc Long Phát: 6 bí kíp cần nắm rõ trước khi quyết định tham gia đầu tư BĐS

Theo chuyên gia bất động sản Địa Ốc Long Phát, nói Bất động sản là lĩnh vực đầu tư mạo hiểm, nhiều rủi ro cũng đúng. Mà cho rằng, đây là kênh đầu tư thức thời nhất trong giai đoạn hiện tại bởi khả năng sinh lời cao một khi đã “vô mánh” cũng chẳng sai.

Điều quan trọng đó là, sự thành công đôi khi nhờ một chút “may mắn” góp thành nhưng không bao giờ xuất phát từ may mắn. Muốn trở thành nhà đầu tư bất động sản thông minh, cần cả một quá trình. Mà trước tiên, bạn nên tham khảo và nắm rõ 6 điều dưới đây trước khi quyết định tham gia “sân chơi” này.

Để đầu tư bất động sản thành công, bên cạnh sự khôn khéo, óc nhạy bén, đôi khi còn cần tìm tới một đối tác phân phối chuyên nghiệp và uy tín

  1. Xác định rõ mục tiêu đầu tư:

Bạn phải chọn vị trí của bất động sản, ngay trong trung tâm thành phố hay các vùng nông thôn đang dần được đô thị hóa…Tiếp đó, cần xác định thể loại đầu tư. Chẳng hạn như nhà cao tầng dành cho công sở, nhà riêng hay lô đất?

  1. Nguồn vốn:

Bạn phải liệt kê chi tiết về tình hình tài chính của mình và trả lời câu hỏi: “Mình đang có bao nhiêu tiền vốn để đầu tư vào bất động sản? Có cần thiết phải vay thêm không?”. Điều này giúp bạn cân đối được lợi nhuận và các khoản nợ phải trả sau khi vay tiền đầu tư. Nếu tài chính đủ mạnh, không nên gõ cửa ngân hàng vì bạn phải chịu khoản lãi suất không nhỏ.

  1. So sánh lợi nhuận:

Hãy cân nhắc và suy tính về hiệu quả trong lợi nhuận của từng sản phẩm: Nhà, đất hay văn phòng… Bạn nên xem xét trong từng giai đoạn, “mặt hàng” nào sẽ mang về cho bạn nhiều lợi nhuận hơn cả. Từ đó để có quyết định bán hay giữ lại về sau.

  1. Quỹ thời gian:

Đầu tư vào bất động sản không dễ mang lại lợi nhuận trong một thời gian ngắn. Hãy biết chờ đợi và thiết lập những kế hoạch đầu tư lâu dài.

  1. Dự đoán tương lai:

Tính toán mức độ rủi ro ở hiện tại và tương lai. Bạn phải biết, sự thay đổi giá cả của tiền tệ, vàng bạc… gây ảnh hưởng lớn đến giá bất động sản. Tránh rơi vào trường hợp “bán đổ bán tháo” vì sợ mất giá.

  1. Cập nhật toàn bộ thông tin chính thống:

Đặc biệt là những thông tin có liên quan như kinh tế, quy hoạch đô thị, luật và nghị định mới về nhà đất….

Trong trường hợp bạn đã xác định rõ ràng mục tiêu đầu tư của mình nhắm vào các dự án chung cư, căn hộ nhằm sinh lời từ việc cho thuê lại, thì điều tối quan trọng nhất là cần tìm đối tác tin cậy – Đơn vị Phân phối Bất động sản chuyên nghiệp. Bởi chỉ khi đó, bạn mới có thể nắm vững được những thông tin chính xác và trực tiếp từ phía chủ đầu tư. Điều này đồng nghĩa với việc bạn không cần lo lắng bị bủa vây bởi “mạng nhện” thông tin đa chiều mà nếu không thận trọng rất dễ rơi vào những “bẫy cò” giăng tứ phía, sẵn sàng sập bẫy những “tay mơ”.

Với sự mệnh là đơn vị Phân phối Bất động sản, trải qua gần nửa thập kỷ phát triển và định vị trở thành thương hiệu phân phối hàng đầu, Công Ty Địa Ốc Long Phát cung cấp những thông tin minh bạch, chính xác nhất về các dự án phân phối giúp nhà đầu tư thứ cấp có cái nhìn rõ nét và thực tế. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm đến từ Long Phát sẽ giúp Quý khách hàng phân tích, sàng lọc chỉ chọn những dự án chất lượng, chuẩn mực và phù hợp với điều kiện cũng như nhu cầu của mình.

Tất cả những nỗ lực đóng góp của Địa Ốc Long Phát đều hướng tới mục tiêu: Vì Một Cuộc Sống Thịnh Vượng cho khách hàng và góp phần phát triển một thị trường bất động sản Việt Nam minh bạch, bền vững hơn.

Leave a Reply