[Hướng dẫn] Mua hàng online và thanh toán qua thẻ tín dụng có lợi ích ra sao?

Thẻ tín dụng có rất nhiều ích lợi, một trong số các ích lợi tuyệt vời của thẻ tín dụng đó là được hưởng nhiều lợi ích đặc biệt khi khách hàng mua sắm như hoàn tiền, tích điểm thưởng, được giảm giá khi thanh toán online bằng thẻ tín dụng, ngoài ra chủ thẻ còn được hưởng chương trình mua sắm trả góp với lãi suất 0%.

Lợi ích mua hàng thanh toán thẻ tín dụng online

Để bạn được hưởng các lợi ích đặc biệt thì yêu cầu bạn phải là chủ sở hữu của ít nhất là một chiếc thẻ tín dụng. Những chương trình ưu đãi và  lợi ích của thẻ tín dụng sẽ được chúng tôi được liệt kê bên dưới dành cho chủ thể sở hữu thẻ tín dụng chính và chủ thể sở hữu thẻ tín dụng phụ.

Image result for Mua hàng online

Mua hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng chính là một hình thức mua hàng trước trả tiền sau. Đây chính là hình thức thanh toán khá phổ biến của những ngân hàng để kích thích mua sắm, và tăng lượng giao dịch cũng như giảm rủi ro tài chính cho người tiêu dùng. Thanh toán một cách  nhanh gọn, tiện lợi

Thẻ tín dụng được những ngân hàng phát hành rất nhỏ gọn và tiện lợi, giúp các bạn dễ dàng mang theo bên mình để đi khắp mọi nơi và thoải mái mua sắm ở những trang mua sắm online và các trung tâm siêu thị lớn, và những cửa hàng có do phép thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Ưu đãi giảm giá

Những ngân hàng lớn có rất nhiều đối tác, trang thương mại điện tử, trung tâm mua sắm lớn trên cả nước đều là những đối tác thanh toán của một vài ngân hàng. Chính vì thế khi sở hữu thẻ tín dụng từ ngân hàng đó bạn sẽ thường được giảm giá (chẳng hạn như 10% cho mặt hàng mà bạn mua online). Vì thế bạn mua được mặt hàng, đồ dùng mình yêu thích rẻ hơn nhiều so với thanh toán bằng tiền mặt, hay chuyển khoản.

Image result for thẻ thanh toán quốc tế vib

Thẻ tín dụng trả góp

Hầu như các loại thẻ tín dụng đều có thể thanh toán, và giúp bạn trả góp khi bạn mua hàng như: điện thoại, tivi, máy tính xịn tốt giá rẻ với lãi suất 0%. Nếu như sỡ hữu thẻ tín dụng bạn dễ dàng mua sắm trả góp với lãi suất 0% qua thẻ tín dụng mà không cần phải làm bất cứ thêm một loại giấy tờ lằng nhằng nào khác.

Một số cửa hàng bán hàng còn có chương trình bốc thăm tặng quà khi bạn mua sắm và sử dụng bằng thẻ tín dụng.

Hoàn tiền

Với chiếc thẻ tín dụng hoàn tiền bạn sẽ được hoàn lại một tỷ lệ phần trăm nhất định trên tất cả những  giao dịch bạn thực hiện thanh toán thông qua thẻ này. Tỷ lệ này có thể rất lớn trong các những loại nhất định, các danh mục ngành hàng nhất định như tại các siêu thị, đổ xăng hay giải trí, mua hàng trực tuyến…

Image result for thẻ thanh toán quốc tế

Tích điểm thưởng

Có nhiều ngân hàng có chương trình tích lũy điểm thưởng rất hay và hấp dẫn, và khi có nhiều điểm thưởng  bạn có thể dùng điểm thưởng để lấy các phần quà giá trị khác từ ngân hàng như: quà tặng ăn uống, quà tặng mua sắm, quà tặng du lịch, quà tặng giải trí, quà nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

Trong nhiều ngân hàng thì ngân hàng Quốc Tế VIB có các loại thẻ tín dụng ngân hàng có rất nhiều tiện ích hấp dẫn khi bạn sử dụng. Ngoài ra ngân hàng còn cung cấp các loại thẻ ngân hàng thanh toán quốc tế và thẻ ATM nếu như bạn có nhu cầu sử dụng chúng có thể tham khảo.

  • Hãy sở hữu ngay cho mình những dòng thẻ tín dụng của Ngân hàng Quốc tế VIB với nhiều lợi ích thiết thực mang đến người dùng.

– VIB Zero Interest Rate: Đây là dòng thẻ duy nhất trên thị trường áp dụng chính sách miễn phí lãi suất trọn đời suốt thời gian với hiệu lực 5 năm cho mọi giao dịch trên thẻ.

– VIB Happy Drive: Thẻ tín dụng duy nhất trên thị trường cùng lợi ích hấp dẫn cho khách hàng sử dụng thẻ: tặng chủ thẻ đến 500 lít xăng/ năm và giảm tới 30% phí bảo trì và dưỡng xe.

– VIB Travel Élite: Thẻ giúp người dùng tích lũy dặm thưởng hấp dẫn cho mọi chi tiêu với mức phí giao dịch ngoại tệ cực thấp, chỉ với 1,75%.

– VIB Cash Back: Hoàn tiền không giới giạn.

– VIB Rewards Unlimited: Tiện ích tích lũy điểm thưởng gấp 5 lần các dòng thẻ thông thường khác. C

– VIB Financial Free: Người dùng rút tiền không giới hạn tối đa đến 100% hạn mức tín dụng.

Image result for thẻ tín dụng vib

Bây giờ thì bạn đã biết thẻ tín dụng rất hữu ích khi mua hàng thanh toán thẻ tín dụng online trực tuyến chưa? Nếu là người tiêu dùng thông minh và hay mua sắm online trực tuyến, hay đi du lịch thì hãy  nhanh tay đăng ký mở thẻ tín dụng để dùng ngay hôm nay để hưởng trọn các ưu đãi, lợi ích mà nó mang lại nhé!

Leave a Reply