Converter quang 2 sợi 1Gb

Với thời buổi công nghệ 4.0 như hiện nay, converter quang được sử dụng rất phổ biến trong việc lắp đặt các hệ thống internet. Trong số các loại converter quang, converter quang 2 sợi 1Gb là loại đang khá được ưa chuộng trên thị trường. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về converter quang 2 sợi 1Gb thông qua bài viết dươí đây.

Bộ chuyển quang 2 sơi tốc độ, thiết bị chuyển đổi tín hiệu quang 2 cổng tốc độ 1Gb đang ngày càng được sử dụng phổ biến, rộng rãi nhất là với thời buổi công nghệ như hiện nay. Cũng tương tự với các thiết bi chuyển đổi tín hiệu khác, converter quang 2 sợi tốc độ 1Gb đảm nhiệm công việc chính là nhận và phát tín hiệu quang – điện giúp khoảng cách truyền dẫn ở khoảng cách lớn hơn rất nhiều.

Bộ chuyển đổi quang điện 10/100/1000 hay có thể goi là converter quang 2 sợi thường được sử dụng trong những hệ thống mạng có nhu cầu truyền tải dữ liệu ở tốc độ cao, khoảng cách xa và nhất là đòi hỏi khắt khe về sự ổn định của tín hiệu. Vì vậy, loại converter quang 2 sợi 1Gb được sử dụng phổ biến cho mạng Internet Lan và Camera IP, cho cả cáp quang Multi mode đến 2km và cáp quang Single mode khoảng cách đi xa đến 20km.

Converter HHD-210-20A Single-mode 20km - Viet Han Security

Thông số cơ bản của converter quang 2 sợi 1Gb thường như sau:

– Tốc độ truyền tải: 10 / 100Mbps

– Bước sóng: Multi mode: 850/1310nm; Single mode: 1310/1550nm

– Khoảng cách truyền: 20 ~ 120km

– Đầu nối: SC/UPC

– Cổng quang: Một cổng RJ45: để kết nối các cặp xoắn STP / UTP-5

– Nhiệt độ hoạt động: -10 ~ 55ºC

– Độ ẩm hoạt động: 5% ~ 90%

– Bảo trì nhiệt độ: -40 ~ 70ºC

– Độ ẩm lưu trữ: 5% ~ 90% không ngưng tụ

– Kích thước: 3cm x 11cm x 4cm – chiều cao x chiều rộng x chiều sâu

Trên đây là những thông tin cơ bản về cấu tạo cũng như những thông số kỹ thuật cơ bản của converter quang 2 sợi 1Gb. Các bạn có thể tham khảo những thông tin chúng tôi cung cấp để quyết định lựa chọn loại hình converter quang 2 sợi 1Gb này hay không.

sieuthimang.com.vn là đại lý ủy quyền thiết bị quang thiết bị quang chính hãng tại Việt Nam. Được thành lập bởi đội ngũ quản lý với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị quang và các sản phẩm công nghiệp, đã tham gia nhiều dự án lớn trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Thành quả đạt được là sự tín nhiệm của tập đoàn thiết bị quang, hãng sản xuất thiết bị quang lớn nhất thế giới, và trở thành nhà phân phối ủy quyền sản phẩm thiết bị quang chính hãng tại Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn cụ thể nhất về sản phẩm dựa theo nhu cầu sử dụng của bạn.

Leave a Reply