Kinh nghiệm lấy sỉ quần áo Quảng Châu cao cấp, giá rẻ

Quần áo Quảng Châu đang được rất nhiều người ưa chuộng. Do đó ở hầu hết các shop quần áo đều lấy hàng Quảng Châu về bán. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể tìm kiếm được một nguồn hàng tốt, giá rẻ. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến với các bạn kinh nghiệm lấy sỉ quần áo Quảng Châu rẻ và chất lượng nhất.

Lấy sỉ quần áo Quảng Châu bằng cách sang trực tiếp Trung Quốc

Đây chính là lựa chọn hàng đầu của những nhà kinh doanh, buôn bán quần áo. Khi họ trực tiếp sang Trung Quốc thì có thể lựa chọn được những mẫu mã, hình dáng phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình. Đồng thời các bạn sẽ được lấy hàng với giá tận gốc, không qua trung gian hay mất chi phí di chuyển.

Quần áo Quảng Châu giá sỉ được bán nhiều tại các khu chợ đầu mới lớn như chợ Bạch Mã, Chợ 13, chợ Chàm Sấy. Tại các khu chợ này nguồn hàng được cung cấp trực tiếp bởi các nhà máy, công xưởng uy tín.

Tuy nhiên nhược điểm của cách này là sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian, công sức. Đồng thời đòi hỏi người mua hàng phải thực sự am hiểu thị trường Trung Quốc và am hiểu ngôn ngữ.

Lấy sỉ quần áo Quảng Châu tại các chợ đầu mối Trung Quốc

Đặt quần áo Quảng Châu thông qua một số trang mạng nổi tiếng của Trung Quốc

Một số trang mạng nổi tiếng của Trung Quốc mà bạn có thể lấy quần áo giá sỉ như taobao, tmall. 1688… Nơi đây tập trung đa dạng những mẫu mã, hình háng cho bạn tha hồ lựa chọn.

Tuy nhiên với cách đặt hàng này thì không hề đơn giản chút nào. Nó đòi hỏi bạn cần phải am hiểu về ngôn ngữ Trung, cần phải có các tài khoản và biết cách thanh toán qua hình thức quốc tế.

Lấy sỉ quần áo Quảng Châu tại chợ đầu mối ở Việt Nam

Một số chợ đầu mối nổi tiếng ở Việt Nam như chợ Ninh Hiệp, chợ Móng Cái,… Tại đây mặt hàng quần áo cũng vô cùng đa dạng và phong phú với số lượng lớn. Cách lấy hàng này cũng được rất nhiều người ưa chuộng bởi nó tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại và công sức. Đồng thời bạn cũng có thể dễ dàng kiểm tra được chất lượng và tự mình lựa chọn được những mặt hàng sao cho phù hợp nhất với nhu cầu kinh doanh. Việc thanh toán đơn giản và nhanh chóng.

Tuy nhiên giá cả ở đây sẽ cao hơn so với giá gốc bởi nó phát sinh thêm nhiều chi phí khác. Vì vậy để có thể lấy được hàng chất lượng và giá rẻ bạn nên trang bị cho mình thêm nhiều kỹ năng mua hàng để có thể đưa ra những thương lượng hợp lý nhất.

Lấy sỉ quần áo Quảng Châu tại chợ đầu mối Việt Nam

Trên đây là một số cách lấy sỉ quần áo Quảng Châu đang được mọi người ưa chuộng. Chúng tôi hy vọng rằng thông qua bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm thông tin hữu ích trong việc nhập hàng Quảng Châu và có thể lựa chọn cho mình được một nguồn hàng rẻ và cao cấp nhất.

Leave a Reply