Địa ốc Đại Thiên Lộc: Cú huých hạ tầng đến thị trường BĐS Đồng Nai năm 2020

Dân số lớn- nguồn lao động dồi dào
Sở hữu “cú hích” hạ tầng giao thông, Trảng Bom còn có lợi thế dân số nhiều. Nguồn tin thăm dò của địa ốc Đại Thiên Lộc, Trảng Bom là địa bàn đông dân thứu hai của tỉnh Đồng Nai với 680.000 người, chỉ sau thành phố Biên Hòa.
“Lợi thế này siêu thích hợp để mở rộng chung cư khi nhu cầu về văn phòng cho thuê nhà ở tăng lên thời gian tới”, đại diện địa ốc Đại Thiên Lộc cho hay.
Hưởng lợi trong khoảng các khu công nghiệp
Trảng Bom kết hợp có các khu vực Nhơn Trạch, Long Thành, và TP.Biên Hòa tạo thành khu trung tâm công nghiệp của tỉnh. Tại Trảng Bom hiện nay sở hữu Các khu công nghiệp lớn như: Hố Nai, Sông Mây, Bầu Xéo, Giang Điền, dẫn dắt hàng trăm ngàn lao động cũng như chuyên gia vào và ngoài nước về sinh sống và làm việc.
Theo địa ốc Đại Thiên Lộc, đây là lợi thế đi lên giá trị địa ốc BĐS bởi ngoài tiềm lực tậu để ở, người mua nhà có thể quản lý thương mại, đưa lên một vài phương thức, cho thuê, đầu cơ sinh lời.
“Nhờ Những lợi thế, thị trường địa ốc ở Trảng Bom được Những CĐT và công ty nhận định là một trong những địa bàn tiềm năng và phát triển đáng mừng lâu dài”, dia oc Đại Thiên Lộc nhận định.


Đột phá từ hạ tầng

Nguồn tin từ chuyên gia công ty địa ốc Đại Thiên Lộc về quy mô xây dựng vùng TP.HCM, huyện Trảng Bom, Long Thành, Nhơn Trạch của Đồng Nai sẽ phát triển thành trung tâm logistics của vùng. Do vậy, một vài địa bàn này được quan tâm đầu cơ phát triển cảng, kho bãi, vận tải đường hàng không, đường bộ, đường sắt và cả đường thủy.

Với vị trí kinh tế đắc địa, Trảng Bom kết nối nhanh và tiện lợi với hệ thống hạ tầng giao thông như: đường cao tốc TP.HCM-Long Thành, Dầu Giây, đường sắt cao tốc Bắc-Nam, Quốc lộ 1A giảm thiểu thời gian đến thành phố Biên Hòa, Quốc Lộ 20 đi Đà Lạt-Lâm Đồng và đặc biệt là các tuyến đường vành đai nối Khu công nghệ cao Giang Điền với phi trường Quốc tế Long Thành sẽ được chính thức gia nhập thị trường xây dựng…

Nằm ở trong địa bàn tăng trưởng đô thị vành đai của trường bay Quốc tế Long Thành và cụm tỉnh thành công nghiệp Giang Điền 983 ha, hạ tầng giao thông Trảng Bom được nâng cấp, đầu tư và đi lên liên tục. Điều này góp phần tạo lực đẩy thị trường nhà đất Trảng Bom càng ngày càng mở rộng mạnh mẽ.

Nhờ Một số lợi thế vượt trội như trên, thị trường văn phòng cho thuê ở Trảng Bom được những chủ đầu tư và các doanh nghiệp nhìn nhận là một trong nhiều khu vực có thị trường bất động sản đầy tiềm năng và gia tăng đáng mừng trong tương lai.

Các chủ đầu tư đổ về Trảng Bom để mở rộng Một số Công trình quy mô to như: cơ sở hạ tầng thương mại The Viva City, khu biệt thự lý tưởng sinh thái Giang Điền, chung cư Pearl Riverside, Viva Park,…

Với những lợi thế đó công trình Viva Park nhận được những sự quan tâm của người mua nhà có nhu cầu ở thật và giới đầu cơ vì mô hình BĐS hiện đại, tích hợp những công năng sử dụng. CĐT cũng sẽ ra mắt một vài chính sách khuyến mãi quyến rũ cho khách hàng với nguồn hàng trong thời kỳ hai như tặng vàng, tặng bộ pin mặt trời, xe Honda Airblade, xe Honda City…

Ngoài ra, 1 công trình sẽ vô cùng “nóng”, được nhiều người người mua BĐS bị cuốn hút là dự án The Sky Gold. Không chỉ sở hữu lợi thế vị trí ngay trung tâm hành chính Trảng Bom và chỉ cách trường bay chỉ hơn 15 phút đi lại, The Sky Gold còn hút khách do trần giá rẻ và sắp chuẩn bị thi công xong hạ tầng cho khách hàng. Trần giá này là hợp lý và rẻ nhất so với các dự án trong khu vực, chưa kể người mua còn có cơ hội nhận nhiều phần quà và chiết khấu.

Đại diện địa ốc Đại Thiên Lộc, hãng phát triển dự án The Sky Gold cho biết, theo thống kê, khoảng thời gian sắp tới mỗi tuần doanh nghiệp đón vài trăm lượt khách tới nhận định các công trình của dự án. Thị trường Đồng Nai “hot” dần lên do quỹ đất ở TP.HCM đã cạn kiệt nhưng các CĐT vẫn chuộng mua đất nền chứ không mấy thắm thiết đối với phân khúc nghỉ dưỡng phải đi khá xa ra một vài tỉnh thành phố.

Leave a Reply