Tips nhỏ không thể bỏ qua khi mua hàng Trung Quốc

Nếu bạn là một tín đồ của mua sắm online và luôn mong muốn lựa chọn cho mình những món đồ chất lượng, giá rẻ, kiểu dáng thời trang thì đừng hàng nội địa Trung Quốc chính là lựa chọn thông minh nhất.

Tuy nhiên, do tâm lý của người Việt nói chung vẫn còn tỏ ra không tin tưởng vào các loại hàng hóa xuất xứ từ Trung Quốc. Vì thế, chúng ta nên trang bị cho mình một số kinh nghiệm cũng như nắm trong tay những lưu ý khi đặt mua hàng Trung Quốc. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cụ thể về vấn đề này.

Các kênh thương mại điện tử cả Trung Quốc ngày càng phát triển, vì thế việc người dân Việt Nam muốn mua hàng hóa ở Trung Quốc còn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Chỉ với một chiếc smart phone có kết nối internet có thể truy cập vào các kênh mua hàng trên Alibaba, Taobao hoặc 1688 để tìm kiếm món đồ mà bạn yêu thích và đặt mua, đơn vị vận chuyển sẽ giao hàng trong thời gian sớm nhất.

Tìm kiếm cửa hàng uy tín

Tất nhiên rồi, khi tìm mua bất cứ món đồ nào thì việc đầu tiên mà chúng ta cần làm là lựa chọn được cho mình một cửa hàng, đơn vị cung cấp uy tín. Muốn tìm kiếm được cửa hàng tốt nhất chúng ta nên chịu khó lướt bình luận bên dưới và đánh giá. Nếu cửa hàng nào có nhiều đánh giá 5 sao, nhiều lượt truy cập đánh giá thì mức độ uy tín sẽ tăng cao hơn.

Rất nhiều cửa hàng tự seeding nên chỉ được vài chục đánh giá 5 sao, mức độ này không đáng tin. Cần đảm bảo vài nghìn lượt đánh giá và 5 sao chiếm nhiều hơn thì có thể tin tưởng lựa chọn cửa hàng đó, Bên cạnh đó, chúng ta cũng nên đọc bình luận kèm hình ảnh khách mua trước đó đã mặc, đây là hình ảnh thực tế đảm bảo chưa qua chỉnh sửa nên mức độ tin cậy cao hơn rất nhiều.

Kinh nghiệm đặt hàng Trung Quốc online

Nếu bạn muốn đổ buôn hàng Trung Quốc, cách đầu tiên là mua nhỏ giọt một vài sản phẩm để xem tình trạng xuất hàng có ổn định không. Nếu các kiện hàng nhỏ có thể thông biên mà không có quá nhiều vấn đề phát sinh, mặt hàng bạn đặt mua cũng đảm bảo chất lượng cùng chi phí giá thành ưu đãi thì có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm đó.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp các khách hàng của mình nhanh chóng lựa chọn được cho mình cửa hàng cung cấp hàng hóa ở Trung Quốc uy tín và đặt mua nhanh nhất với mức giá ưu đãi nhất.

Leave a Reply