Cách nhận biết bộ bàn ghế giám đốc có phong cách hiện đại

Hiện nay, các văn phòng công sở hầu như đều được thiết kế theo phong cách hiện đại, mới mẻ và năng động, kể cả với văn phòng giám đốc. Chính vì vậy mà khi trang bị bộ bàn ghế giám đốc thì khách hàng cũng cần phải chọn những sản phẩm có phong cách này. Như vậy thì sẽ tạo nên một không gian làm việc đồng bộ, có giá trị thẩm mỹ cao. Vậy làm cách nào để chúng ta có thể chọn được những sản phẩm bàn ghế giám đốc hiện đại?

Nhận biết bộ bàn ghế giám đốc thông qua chất liệu

Một trong những cách nhận biết bộ bàn ghế giám đốc mang phong cách hiện đại đơn giản nhất chính là dựa vào chất liệu của sản phẩm. Nếu như bàn ghế giám đốc mang phong cách cổ điển thường là từ chất liệu gỗ tự nhiên thì bàn ghế giám đốc hiện đại lại ngược lại. Theo đó thì bàn giám đốc hiện đại thường được làm từ gỗ công nghiệp phủ Melamine, Laminate, Veneer hoặc bàn khung chân sắt.

Nội thất Govi: Sản phẩm chất lượng cao, kiến tạo không gian làm ...

Còn với ghế giám đốc thì thường được làm từ những chất liệu như da công nghiệp, lưới với khung ghế bằng kim loại hoặc nhựa cao cấp.

Xem thêm: https://www.facebook.com/govigroup/

Nhận biết bộ bàn ghế giám đốc thông qua kiểu dáng

Ngoài chất liệu thì kiểu dáng của bộ bàn ghế giám đốc cũng là một dấu hiệu rõ nét nhất để chúng ta nhận biết được phong cách của sản phẩm. Cụ thể là những sản phẩm bàn ghế giám đốc hiện đại sẽ có kiểu dáng thiết kế đơn giản, tinh tế và thanh thoát hơn. Tránh chọn những mẫu sản phẩm có nhiều đường nét trang trí tỉ mỉ, rườm rà vì đây là đặc trưng của phong cách cổ điển. Như vậy thì sẽ khiến cho không gian trở nên lệch lạc, thiếu sự đồng nhất.

Với ghế giám đốc thì bạn nên chọn những mẫu ghế có kiểu dáng thanh lịch, nhiều tính năng thông minh sẽ góp phần mang lại sự tiện nghi cho người dùng và vẻ đẹp trẻ trung cho văn phòng.

Nhận biết bộ bàn ghế giám đốc thông qua màu sắc

Những bộ bàn ghế giám đốc mang phong cách hiện đại thường có rất nhiều màu sắc phong phú khác nhau nên sẽ mang lại nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng. Theo đó thì màu sắc của bàn ghế giám đốc hiện đại thường có tông màu tươi sáng, mới mẻ và nổi bật.

Tuy nhiên, các bạn cần chú ý chọn những mẫu sản phẩm có màu sắc cân đối, hài hòa với những thiết bị nội thất khác trong văn phòng. Điều này nhằm đảm bảo sự tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp cho không gian làm việc của lãnh đạo.

Dựa vào những dấu hiệu nhận biết này thì các bạn hoàn toàn có thể chọn được những bộ bàn ghế giám đốc mang phong cách hiện đại chính xác nhất. Nếu quý khách muốn sở hữu những sản phẩm bàn ghế giám đốc hiện đại chất lượng cao thì hãy liên hệ với nội thất Govi nhé. Chúng tôi luôn hỗ trợ, tư vấn cho các bạn trong thời gian nhanh nhất.

Xem thêm: https://govi.vn/

Leave a Reply