Những điều cần biết khi lấy hàng tại Quảng Châu

Hiện nay, số lượng người muốn lấy, nhập hàng Quảng Châu để buôn bán ngày càng tăng, bởi đây là một trong những nguồn hàng lớn với số lượng sản phẩm khổng lồ. Nếu bạn đang có ý định lấy hàng tại Quảng Châu thì hãy nằm lòng những điều cần biết dưới đây để quá trình lấy hàng được đảm bảo thuận lợi nhất.

Tìm nguồn hàng chất lượng

Việc đầu tiên khi lấy hàng Quảng Châu là tìm được nguồn hàng chất lượng. Mặc dù biết Quảng Châu là kho hàng lớn nhưng không phải nguồn hàng nào cũng đảm bảo về chất lượng. Chính vì thế, để có thể lấy được những mặt hàng có chất lượng tốt, giá thành hợp lý bạn cần tiến hành tìm hiểu, sàng lọc để chọn được đầu mối lấy hàng phù hợp. 

Kinh nghiệm đánh hàng Quảng Châu bạn nên biết

Hiện nay, ở Quảng Châu có rất nhiều xưởng sản xuất, khu chợ đầu mối, các bạn có thể tham khảo. Ngoài ra, các trang web, trang bán hàng trực tuyến như 1688, TaoBao, Tmall cũng là lựa chọn tuyệt vời.

Chọn cách thức mua hàng

Hiện nay, có hai cách thức mua hàng chính là online và offline. 

Trong đó, việc mua hàng online sẽ giúp bạn tiếp kiệm được chi phí đi lại, di chuyển giữa hai nước, tuy nhiên cũng tồn tại rất nhiều rủi ro. Bạn chỉ nên mua hàng online khi biết chắc đây là nguồn hàng chất lượng, uy tín đảm bảo về mẫu mã và chất lượng như mình yêu cầu. 

Hướng dẫn cách order hàng Quảng Châu online đơn giản nhất

Việc mua hàng offline, đến tận nơi để lấy hàng tuy tốn kém về chi phí nhưng lại giúp bạn chọn được những sản phẩm có chất lượng như mong muốn. 

Do đó, tùy vào điều kiện của bản thân, bạn có thể chọn một trong hai cách mua hàng trên để lấy hàng.

Tìm công ty vận chuyển hàng hóa

Dù chọn cách mua hàng online hay offline thì bạn cũng cần tìm đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Việc tìm kiếm một đơn vị vận chuyển uy tín rất quan trọng, bởi họ là người quyết định xem hàng hóa của bạn được vận chuyển về Việt Nam trong thời gian bao lâu, hàng hóa có an toàn, còn nguyên vẹn khi về đến nơi không. 

Vì thế, trong quá trình tìm kiếm, lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng. Chọn một đơn vị vận chuyển có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đánh hàng, vận chuyển hàng, đồng thời phải chọn công ty có uy tín, danh tiếng. Như vậy, hàng hóa của bạn mới có thể được vận chuyển về Việt Nam an toàn và nhanh chóng nhất. 

Nếu có thể, bạn nên thử hợp tác với hai hoặc ba bên vận chuyển, sau một thời gian thấy bên nào làm tốt hơn thì ký hợp đồng hợp tác dài hạn.

Hi vọng với chia sẻ về những lưu ý khi nhập hàng Quảng Châu ngày hôm nay của chúng tôi sẽ giúp các bạn dễ dàng lấy hàng từ Trung Quốc về để kinh doanh. 

Leave a Reply