Những điểm cần lưu ý khi mua hàng trên kênh Alibaba, Taobao

Trước khi bạn muốn mua hàng online các bạn cần xem kỹ  mặt hàng, shop, cũng như độ uy tín để đặt hàng Quảng Châu với giá rẻ hơn thì trường trong nước trên các trang mạng bán hàng online nổi tiếng hàng đầu của Trung Quốc.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đặt hàng Quảng Châu, mình nhận thấy Order hàng Trung Quốc được nhiều người lựa chọn khi mua sắm đặt hàng bởi vì hình thức nhập hàng này dễ dàng, thân thiện với khách hàng và quan trọng hơn là kinh nghiệm giao thương tốt với các  shop đã có uy tín tại các trang mạng xã hội hàng đầu ở Trung Quốc như: Taobao.com, Alibaba.com, 1688.com, Tmall.com, … Cùng với sự phát triển đang ngày càng vượt bậc của internet phương thức mua hàng này cũng đã ngày càng được ưa chuộm.

Order hàng Taobao và Alibaba

Đây chính là 2 trang web thương mại điện tử uy tín được đông đảo người lựa chọn cho nhu cầu mua sắm lớn nhất ngay Trung Quốc, các sản phẩm ở đây  có những ưu điểm lớn là giá rẻ, nhiều mặt hàng phong phú, đa dạng và bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở nhiều gian hàng khác nhau. Tuy nhiên không phải tất cả đều có chất lượng tốt và cũng không phải shop nào cũng uy tín nên bạn cũng cần hết sức chú ý cảnh giác mua hàng tại đây.

Một số bạn đã tự mua hàng trên Alibaba hay TaoBao, sau khi chọn hàng xong và tiến hành thanh toán tiền hàng, và chủ shop hứa sẽ phát hàng ngay sau khi bạn thanh toán nhưng chờ đến 2 tuần màm vẫn không nhận được hàng. Do một phần hạn chế tiếng Trung để có thể liên hệ với shop nhưng sau một thời gian tự tìm hiểu kỹ mới biết shop đó là shop ảo chuyên đi lừa lọc chuộc lợi từ khách hàng.

Những bạn khác để yên tâm hơn thì đã tìm đến Công ty chuyên order các mặt hàng Trung Quốc. Lựa chọn các sản phẩm nhưng đến khi nhận hàng thì lại không giống hệt trong hình lúc này lại đổ lỗi cho công ty dịch vụ đó không mua hàng theo đúng yêu cầu của mình.

Vì vậy bạn cũng cần xem xét kỹ lưỡng hàng hóa trước khi mua, tìm đến với những đơn vị Order Trung Quốc uy tín sẽ giúp giải đáp những thắc mắc về hàng hóa nhờ đó bạn tránh được những sai lầm đáng tiếc khi mua hàng Quảng Châu.

Khách hàng đặt hàng Quảng Châu trên Alibaba.com, 1688.com, Taobao.com, Tmall.com, … Cần quan tâm đến lượt đánh giá và cả phần bình luận của những người từng mua hàng, độ uy tín của shop. Còn những người mua qua đơn vị trung gian thì cũng cần chọn những đơn vị uy tín, đảm bảo về hàng hóa đúng như yêu cầu, thời gian vận chuyển cũng cần nhanh chóng.

Leave a Reply